อายุขัยไร้จำกัดในโลกเวทมนตร์

อายุขัยไร้จำกัดในโลกเวทมนตร์

-A A +A

อายุขัยไร้จำกัดในโลกเวทมนตร์

เปิดขาย

“ศัตรูอยู่ที่นี่งั้นหรือ? ให้ตายเถอะ งั้นข้าจะซ่อนตัวเป็นเวลา 10,000 ปี มาดูกันว่าเขาจะอายุยืนกว่าข้าได้ไหม ข้าจะออกมาทันทีเมื่อเขาตาย”

 

-------------------------------------------------------------

 

เอไลถูกย้ายมิติมายังโลกแห่งเวทมนตร์และกลายเป็นผู้มีชีวิตไม่มีที่สิ้นสุด

แต่ไม่ได้หมายถึงเขาเป็นอมตะฆ่าไม่ได้ เขาสามารถตายได้ และสามารถบาดเจ็บได้ 

แค่อายุขัยของเขานั้นไร้จำกัด เขาจะไม่มีวันตายถ้าเขาไม่ถูกฆ่า

"ฮะ? ข้าอ่อนแองั้นหรือ? ถ้างั้นข้าจะฝึกให้นานเท่าที่ต้องการ แม้ว่าจะใช้เวลา 1,000 ปีก็ตาม นั่นน่าจะเพียงพอสำหรับข้าที่จะแข็งแกร่งขึ้น”

“ทักษะนี้ยากที่จะเรียนรู้หรือ? ถ้างั้นข้าจะใช้เวลา 20 หรือ 30 ปีเพื่อค้นคว้ามัน มันไม่มีทางยากขนาดนั้นหรอก?”

"อะไรนะ? ข้าสามารถสละพลังชีวิตของข้าเพื่อรับพลังวิญญาณได้งั้นหรือ? ทำมัน!”

“ศัตรูอยู่ที่นี่งั้นหรือ? ให้ตายเถอะ งั้นข้าจะซ่อนตัวเป็นเวลา 10,000 ปี มาดูกันว่าเขาจะอายุยืนกว่าข้าได้ไหม ข้าจะออกมาทันทีเมื่อเขาตาย”

นี่คือเรื่องราวของตัวตนอมตะที่ดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่ในโลกแห่งเวทมนตร์จนกระทั่งเขาแข็งแกร่งพอที่จะทลายโลกทั้งใบด้วยฝ่ามือเดียว

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ tor

น่าติดตามครับ

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.