ลวงให้ใจรัก

ลวงให้ใจรัก

-A A +A
อ่านต่อ

ลวงให้ใจรัก

จบบริบูรณ์
เปิดขาย
หมวดหนังสือ: 

      เพราะความเจ้าชู้ของคนเป็นพ่อ เป็นต้นเหตุทำให้แม่ของเขาต้องเสียชีวิตลง จึงทำให้เขาเกลียดผู้หญิงทุกคนที่พ่อพาเข้าบ้าน และเธอก็เป็นอีกคนที่เขาไม่มีทางญาติดีด้วยเพราะเธอเองก็เข้ามาในฐานะผู้หญิงของพ่อ แต่ผู้หญิงคนนี้กลับทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหวทุกครั้งที่เข้าใกล้ แล้วต่อจากนี้เขาจะทำอย่างไรกับหัวใจของตัวเอง...

   ...ฝากติดตามผลงานเรื่องแรกที่เขียนอย่างทุลักทุเล ด้วยนะค้าบบบ...

ปล.มีอีบุ๊ควางจำหน่ายแล้ว อย่าลืมไปดาวน์โหลดกันนะคร้าบบบ

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6I...

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.