อุบัติรักเตหะราน

-A A +A
อุบัติรักเตหะราน

อุบัติรักเตหะราน

คำโปรย

หมวก bucket สีชมพูใบน้อยถูกลืมทิ้งไว้ ณ สนามบินในกรุงเตหะราน กลับกลายเป็นสื่อรักชักพา

-------------------

 

เสียงหอบแฮกๆ ของชายหนุ่มที่มีใบหน้าคมเข้มจากเคราและหนวด...ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบในสวนสาธารณะลาเลห์ (Laleh) เขากำลังวิ่งตามหานักวิ่งราววัยรุ่นสวมหมวกที่วิ่งเข้ามาชนอย่างรุนแรงจนหน้าคะมำ แล้วโทรศัพท์จากมือของเขาก็หายวับไปกับตา เขาตามหาเจ้าหัวขโมยอยู่พักใหญ่ก่อนความมืดจะโรยตัวปกคลุมจนแสงไฟของสวนแห่งนี้เริ่มส่องสว่างขึ้น

 

🪙 ต้องใช้ 10 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.