สิ่งเล็กๆ ที่ไม่เล็ก

-A A +A
สิ่งเล็กๆ ที่ไม่เล็ก

สิ่งเล็กๆ ที่ไม่เล็ก

บางคนชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เช่นกินข้าว ดูหนัง เที่ยว และอื่นๆ จนลืมไปว่า จริงๆ แล้วความสุข บางทีมันอาจจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่เราไปเสมอ

 

ผมเคยไปกินข้าวนอกบ้าน ผมเคยไปดูหนังนอกบ้าน และเคยไปทำกิจกรรมอื่นๆ นอกบ้าน

 

แต่เชื่อไหม เราจะรู้สึกสนุกกับมันเฉพาะช่วงแรกๆ เท่านั้นแหละ ท้ายที่สุดเราก็ยังคิดถึงบ้าน และคิดถึงคนสำคัญสักคน ที่เราเคยทำกิจกรรมเหล่านั้นไปด้วยกัน

 

ข้าวจะอร่อยไหม รสชาติของอาหารอาจเป็นส่วนหนึ่ง แต่ถ้ามีคนสำคัญมานั่งกินข้างๆ บางทีต่อให้อาหารรสชาติไม่ถูกปาก แต่ตัวเราเองก็ยังรู้สึกว่ามันอร่อย

 

หนังเรื่องนั้น ตอนดูคนเดียว เราอาจจะไม่อะไรมาก แต่พอมีใครสักคนมานั่งดูด้วย บางทีเราอาจจะจำฉากเหล่านั้นได้จนยากจะลืมเลือน

 

บ้าน ที่เรารู้สึกว่ามันเงียบเกินไป สู้การออกไปหาเพื่อนข้างนอกก็ไม่ได้ แต่ถ้าเราอยู่กับใครสักคนที่สำคัญต่อหัวใจเรา เราอาจจะรู้สึกว่า มันสงบสุขเกินกว่าจะออกไปหาความวุ่นวายข้างนอกก็ได้

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.