ปาฏิหาริย์ซาตาน

ปาฏิหาริย์ซาตาน

-A A +A

ปาฏิหาริย์ซาตาน

        *** #ขออภัย ขณะนี้อยู่ในระหว่างการดองยาวๆค่ะ! ทั้งนี้ คำชี้แจงอยู่ในตอนล่าสุดนะคะ ***

               .

               .

คำโปรย

        กลุ่มหลานสาวทั้งห้าของคุณปู่มาโนชจำเป็นต้องเข้าไปในหนังสือประหลาดเพื่อช่วยผู้ใหญ่ที่เคารพรักออกมา หลังจากที่ท่านขอพรกับหนังสือแล้วสมปรารถนา ทำให้พบกับกลุ่มเด็กหนุ่มวัยคึกคะนองห้าคน ที่ถูกดูดเข้าหนังสือมาเพราะลองของ ขอพรกับหนังสือส่งเดช แล้วดันเป็นจริง

 

 

เรื่องย่อ

       ข่าวเรื่องหนังสือปกแข็งสวยงามดูลึกลับขนาดเท่าสารานุกรมเล่มหนึ่งปรากฏบนหน้าเฟสบุ๊กและถูกแชร์เข้าไปในไลน์ของคนจำนวนไม่น้อยบนโลกที่มักมัวเมาในเรื่องโชคลาง สิ่งเหนือธรรมชาติแบบไร้สติ หรือกระทั่งพวกชอบลองดี โดยนำเสนอสรรพคุณและวิธีใช้หนังสืออย่างละเอียด ชนิดที่เด็กเล็กบางคนที่พอคิดวิเคราะห์ได้บ้างก็ยังสามารถทำตามได้เหมือนผู้ใหญ่ทุกประการ สรรพคุณของหนังสือดังกล่าว คือคนที่เขียนสิ่งที่ปรารถนาลงไปจะสมหวังเกือบทุกอย่าง มีข้อแม้ว่า หลังจากได้สิ่งที่ต้องการแล้ว คนที่ขอจะต้องเล่นเกมในหนังสือ แต่เกมที่ว่า ตามโพสต์ต่างๆซึ่งมีคนแชร์มาไม่ได้กล่าวไว้อย่างละเอียด หลายคนที่ไม่ได้เอะใจอะไรจึงยินดีรับเงื่อนไขของหนังสือ และเขียนความปรารถนาของตนเองลงไปบนหน้ากระดาษว่างเปล่า ที่หากใครฉุกใจสักนิด ว่าเหตุใดหนังสือที่น่าจะผ่านมือคนมาก่อน ควรมีลายมือคนอื่นอยู่บ้าง ชีวิตพวกเขาอาจไม่ต้องตกเป็นเหยื่อหนังสือประหลาดนี้เข้า

 

 

 

 

คำชี้แจง!

        *นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการเป็นส่วนมาก เนื้อหา ข้อคิดใดๆ เกิดขึ้นจากความชอบ ความรู้ ประสบการณ์ ส่วนตัวของผู้เขียนเอง อย่างไรขอผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการเสพด้วยค่ะ

        *เนื้อหาแต่ละตอนที่ลงให้อ่านอยู่ ณ ขณะนี้ เป็นเนื้อหาที่ยังไม่ได้รับการตรวจทานอย่างสมบูรณ์ หากพบข้อบกพร่องประการใด ต้องขออภัยมาในที่นี้ด้วยค่ะ และหากจะติชมหรือแนะนำประการใด ทุกคนสามารถทำได้ ภายใต้ขอบเขตของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพราะพวกเราต่างเป็นปัญญาชน และมิตรที่ติชมกัน เพื่อให้เกิดสิ่งดีๆต่อไปค่ะ

*จะเริ่มติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 10 เป็นต้นไปจนถึงจบเรื่อง (ยังไม่ได้รีไรท์) ในราคา

    - ตอนทั่วไป 1 บ. (ปกติ 2 บ.)

    - ตอนสำคัญ 2 บ. (ปกติ 3 บ.)

    - ตอนใดแตะ 15+ หน้า และจำนวนคำ 3,000+ คำ จะ +1 บ.

*หลังจากรีไรท์แล้ว จะติดเหรียญในราคาปกติ ตั้งแต่ตอนที่ 10 เป็นต้นไปค่ะ

 

 

คำนำนักเขียน

        สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายยาวเรื่องที่สามที่ผู้เขียนนำมาลงบนโลกโซเชียลให้หลายคนอ่าน พยายามอย่างยิ่งที่จะเขียนด้วยหัวใจและความสุขของผู้เขียนเอง หวังว่าทุกคนจะสามารถรับความรู้สึกจากตัวอักษรในเรื่องได้ ขอกระซิบหน่อยค่ะว่า นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เคยแต่งร่วมกับน้องสาวไว้ตั้งแต่สิบปีก่อน แล้วนำมารีไรท์ให้สมบูรณ์ขึ้น โดยเนื้อหาใหม่จะมีความเกี่ยวข้องกับภาคต่อของนิยายเรื่องรักเหนือฝัน มีฉันต้องมีเธอด้วย อย่างไรอยากให้ลองติดตามกันสักระยะก่อนนะคะ ว่าจะถูกใจมากน้อยเพียงใด ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่สาม อาจมีข้อบกพร่องไม่มากก็น้อย ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ผู้อ่านหรือนักเขียนท่านใดที่ผ่านมาเห็นผลงานเรื่องนี้เข้า จะติชมอย่างไรก็ยินดีรับฟัง เพียงความเห็นของทุกท่านจะต้องอยู่บนพื้นฐานของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ขอออกตัวก่อนว่า ผู้เขียนจะยึดสไตล์ของตนเองเป็นหลัก จะแก้ไขตามที่มีผู้แนะนำมาหรือไม่ มากน้อยเพียงใด จะขอเป็นวิจารณญาณส่วนตัว เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ของผลงานผู้เขียนไว้ และท้ายนี้ อยากฝากช่องทางติดตามข่าวสาร หรือติดต่อพูดคุยกันไว้ให้ทุกคน เพื่อจะใกล้ชิดกันมากขึ้น ถ้าสนใจผลงานเรื่องอื่นๆ หรืออยากรู้จักกันมากกว่านี้ ก็เชิญที่เพจส่วนตัวได้เลยค่ะ จะแปะลิงค์ไว้ให้ด้านล่าง หรือค้นหาชื่อเพจ เพจ “ร้อยถ้อยครองใจ” ได้เลยค่ะ

 

#ผู้แต่ง ครองใจ เมตต์พิรุณ & Vampire

#ขอบคุณหัวใจ ของเธอ

#เขียนด้วยหัวใจ เขียนด้วยความสุข เพื่อส่งสุขต่อๆไป

ลิงค์เพจ: https://mbasic.facebook.com/เพจ-ร้อยถ้อยครองใจ-103070774399919/

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.