ความรู้สึกหลังจากการดู bastard อสูรร้ายจอมราชัน

-A A +A
ความรู้สึกหลังจากการดู bastard  อสูรร้ายจอมราชัน

ความรู้สึกหลังจากการดู bastard อสูรร้ายจอมราชัน

วันว่าง วันหยุดนี่คือว่างจนต้องไปหาการ์ตูนดูแก้เบื่อ แล้วเห็นว่า bastard เข้า netfix

Bastard อสูรร้ายจอมราชัน  ความรู้สึกนี่คือแบบมันมาก เป็นการ์ตูนสายหลักที่แท้ทู ดูไปสองรอบ ทั้งภาคไทยและภาคญี่ปุ่น นี่จะไปดูภาคอังกฤษต่อ แต่ที่สำคัญก็คือหลังจากดู season 1 จบแล้วก็ไปอ่าน manga ต่อ ปรากฏว่ามันมาก ไม่สปอย แต่ตัวเอกใน manga นี่คือเกรียนสุด

https://www.youtube.com/watch?v=iLdquefrzjA

ใครอยากดูการ์ตูนที่ไม่ต้องคิดอะไรก็มาดู bastard ได้เลย

เนื้อเรื่องเริ่มจาก เมทาลิกาน่า ของมนุษย์ที่เงียบสงบสุขมานับจากสงครามครั้งใหญ่เมื่อ 15 ปีก่อน กำลังโดนกองทัพที่นำโดยพ่อมดออสบอร์นรุกราน โดยที่อาณาจักรไม่สามารถต่อกรได้  ทางอาณาจักรจึงต้องใช้วิธีสุดท้าย ด้วยการปลดผนึก ดาร์ค ชไนเดอร์ ซึ่งถูกผนึกอยู่ในร่างเด็กน้อยวัย 14 ปีที่มีนามว่าลูเช่ เร็นเร็น

ที่ถูกเก็บมาเลี้ยงโดยสังฆราช เทียโนท และลูกสาว โยโกะ เพื่อขอยืมพลังมาปกป้องอาณาจักรทำให้โยโกะต้องใช้เวทมนตร์คลายผนึก โดยการจุมพิตลูเช่ เร็นเร็น หลังจากนั้นดาร์ก ชไนเดอร์ต้องเจอศัตรูของอาณาจัก ด้วยความจำใจและเป็นคำสั่งของโยโกะ (นี่คิดว่าโยโกะคงเป็นนางเอกของ season 1) ดาร์ค ชไนเดอจำต้องต่อสู้กับอดีตสหาย อยากรู้ก็ไปดูต่อที่ netfix

https://www.netflix.com/th/title/81281582

ปล. อยากสนุกมากกว่าเมก็ไป manga เลยยย แนะนำ

ส่วนตัวไม่ชอบอ่านมังงะ ชอบอ่านนิยายมากกว่าแต่หลังจากดูเรื่องนี้ต้องไปอ่านมังงะต่อ มันสุด

 

 

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.