ความรู้สึกนี้หรือ...คือรัก

ความรู้สึกนี้หรือ...คือรัก

-A A +A

ความรู้สึกนี้หรือ...คือรัก

เมื่อ 'วิน' เด็กหนุ่มนิสัยดี และ 'มายด์' เด็กสาวหน้าหวานติดขี้อายนิดๆ มาพบกัน ความรักของเธอและเขาจะเป็นอย่างไร จะลงเอยได้ดีหรือไม่ หรือ 'ความรัก' ครั้งนี้ จะผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เป็นเพียงประสบการณ์เรื่องความรักเอาไว้ให้จดจำเพียงเท่านั้น


เรื่องนี้ เป็นนิยายรักวัยรุ่นแนวสบายๆ อ่านง่ายครับ เนื้อหาก็จะมีความน่ารักโรแมนติกหน่อยๆ

ความถี่ในการอัปอยู่ที่ 1 สัปดาต่อ 1 ตอนนะครับ

ยังไงรบกวนฝากกดติดตามเพจด้วยนะครับ เวลาลงตอนใหม่ผมจะแจ้งทางเพจเป็นหลักครับผม

ไปที่เพจเพียงเรียงรัก จิ้มๆ

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.