ตำหนักร้อยดาวชายากาวใจ

ตำหนักร้อยดาวชายากาวใจ

-A A +A

ตำหนักร้อยดาวชายากาวใจ

เปิดขาย

โปรดทำความเข้าใจก่อนอ่าน นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการคนผู้เขียนเท่านั้นมิได้อ้างอิงยุคหรือสมัยใดแคว้นใด แต่เพิ่ออรรถรสในการอ่านอาจมีผิดหรือถูกบางครั้ง ไม่ถูกใจใครบางคนที่เคยอ่านออริจินอลหรือนิยายแปลมาก่อนหรือคนที่รู้ประวัติศาสตร์ของแดนมังกรแต่ขอย้ำค่ะว่ามิได้ยึดติดหรืออ้างอิงแคว้นตำแหน่งและตัวบุคคลหรือประเพณีเป็นการสมมุติขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น เพราะผู้เขียนมิได้เรียนประวัติศาสตร์ชาติใดเน้นหนักค่ะฉะนั้นขอย้ำว่าเพื่อความบันเทิงและจินตนาการเวิ่นเว่อของผู้เขียนล้วนๆ งดดร่าม่าค่ะชีวิตดร่าม่าพอแล้ว#เขียนนิยายประทังชีวิตเลยคิดว่านิยายดีดีให้อ่านฟรีค่ะ

 

ลี่หยาง องค์ชายห้าผู้กำเนิดมามารดาที่เป็นสนมคนโปรดของฮ่องเต้ก็ตายลงไป ฮ่องเต้จึง พาตัวเขามาให้ฮองเฮาเลี้ยงดู แต่ไม่นานองค์ชายที่เป็นลูกแท้ๆ ของฮองเฮาก็เสียชีวิตลงไปอีกคน ลี่หยางจึงได้ชื่อว่ากาลกินี ไร้ผู้คนรักใคร่ดูแล ต้องมีชีวิตโดดเดี่ยว ในตำหนักร้อยดาว

หว่านหนิงลูกสาวของขุนนางที่ถูกประหาร แต่ด้วยมารดาเป็นถึงองค์หญิงจึงได้ รับบัญชาให้ แต่งเข้ามาในตำหนักร้อยดาวเธอจะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส และจะสามารถ ทำให้สามีกลายเป็นคนที่ไร้มลทินและยิ่งใหญ่ได้หรือไม่

พบกับ นิยายจีนแนวซึนๆ ของจันทร์ส่องแสงได้ใน ตำหนักร้อยดาวชายากาวใจ

นิยายที่จะพาหัวใจของคุณอบอุ่นล่องลอยไปพร้อมกับความรักที่เต็มเปี่ยม

ตำหนักร้อยดาวชายากาวใจ

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.