ผี-ซ่อน-ศพ 2

ผี-ซ่อน-ศพ 2

-A A +A
อ่านต่อ

ผี-ซ่อน-ศพ 2

เปิดขาย

H - I - D – E II

ผี ซ่อน– ศพ 2

 

1..2..3 แรงวิ่งอย่าตก
4..5..6 จิ้งจกทักไป
7..8..9 ถูกเจอเมื่อไหร่
10 สุดท้าย หัวหายจากบ่า!

 

ฝน’ นักศึกษาฝึกงานรายการโทรทัศน์ลี้ลับพร้อมกับทีมงานต่างหาข้อมูลเพื่อไปอัดรายการในสัปดาห์หน้า จนได้เรื่องว่ามีสถานที่แห่งหนึ่งที่เคยเฮี้ยนมาก่อน ‘โรงเรียนสตรีวิทสาร’ ที่ที่มีประวัติความเป็นมาอันน่ากลัว พวกเธอและแขกรับเชิญเดินทางไปที่นั่นและเผลอทำยันต์เขมรที่ขังวิญญาณหลุดออกมาจนทำให้ ‘จ๋า’ เริ่มตามล่าคนที่ปลดปล่อยเธอให้เป็นอิสระ วิญญาณร้ายเริ่มสังหารเหยื่อทีละคนอย่างไร้ความปราณี จนชะเอมและคนที่เหลือต้องไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าของจ๋าอย่าง ‘ปอย’ และ ‘เมย์’ ครั้งนี้พวกเขาจะรับมือกับสิ่งที่มองไม่เห็นได้ไหม เมื่อวิญญาณที่หลุดออกมาไม่ได้มีแค่ตนเดียว

 

 

 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.