เจ้าด้องแด้ง

เจ้าด้องแด้ง

-A A +A
อ่านต่อ

เจ้าด้องแด้ง

สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์ ไม่มีใครรู้หรอกว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ชีวิตที่เกิดมา ตอนเด็กก็เรียนโตมาก็ทำงาน แก่มาก็ให้ลูกเลี้ยง หรือรับผลจากการทำงานที่ผ่านมา สรุปแล้วชีวิตมันก็เป็นเช่นนี้

แล้วนอกเหนือจากนี้ล่ะ? สิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์จะดำเนินไปยังไง ลองมาอ่านชีวิตของเจ้า "แดง" หรือ "เจ้าด้องแด้ง" ซึ่งเป็นเพียงสุนัขที่น่าสงสานตัวหนึ่งลองดูครับ

แต่งโดย สุนัย พิลา

ลงผลงานโดย คนในเงา (ทีมงานเว็บเขียนกัน)

หมายเหตุ ที่ต้องนำมาลงแทน เพราะพี่ที่เขียนผลงาน ไม่สะดวกนำมาลงเองครับผม

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.