Happy Birthday Mr. President.

-A A +A
Happy Birthday Mr. President.

Happy Birthday Mr. President.

stories tags: 

ฉันอยากจะอยู่ในชุดสีเนื้อรัดรูปที่ปักไปด้วยคริสตัลจนดูไม่ต่างไปจากท้องฟ้าในยามค่ำคืน

แล้วร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้กับคุณ

เหมือนทุกปีฉันแอบอวยพรวันเกิดให้คุณอยู่เงียบ ๆ จากมุมใดมุมหนึ่งของโลก

มันก็เป็นสิ่งแน่นอนอยู่แล้ว เราคงไม่สามารถมองหน้าพระผู้เป็นเจ้าได้โดยตรง เช่นเดียวกับที่ฉันไม่สามารถมองคุณได้อย่างเต็มตาอีกต่อไป

วันเวลาหมุนไป คุณโตขึ้นอีก 1 ปี แน่นอนฉันไม่ได้เจอคุณเพิ่มอีก 1 ปีเช่นกัน

คิดว่าสักวันโลกจะหมุนให้เรามาเจอกันอีกไหม?

สำหรับฉันมันไม่สำคัญแล้ว…ไม่สำคัญอีกต่อไป

ไม่ใช่ว่าความรู้สึกฉันได้เปลี่ยนไปแล้ว…ไม่มีทาง…ฉันยังเป็นเด็กน้อยคนเดิม เด็กน้อยที่แอบดูคุณอยู่ทางหน้าต่างของตึกสูงนั่น

เพียงแค่ฉันสามารถจัดเก็บคุณเอาไว้ในสถานที่เหมาะสมได้แล้วก็เท่านั้น สถานที่ที่เมื่อฉันคิดถึงคุณฉันจะเปิดมันออก โดยที่คุณไม่มีวันรู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

เช่นเคย ปีนี้ขอให้คุณเจอแต่สิ่งที่ดี สิ่งที่คาดหวัง ฉันยังคงเชื่อว่าไม่ว่าอย่างไรก็ตาม รองเท้ากีฬาสีเหลืองคู่นั้นจะสามารถพาคุณวิ่งไป วิ่งไปหาความสำเร็จเร็วกว่าที่คุณจะรู้ตัวเสียอีก

สุดท้ายนี้ฉันยังขอเป็นหญิงสาวในชุดราตรีรัดรูปประดับดาวที่คอยอวยพรวันเกิดให้แก่คุณในมุมของฉัน

เช่นเดียวกับที่คุณจะยังคงเป็นประธานาธิบดีที่ครอบครองหัวใจฉันตลอดไป

 

ในขณะที่เพลงเก่านั่นเล่น ฉันก็ฟังมันพร้อมกับเค้กที่อยู่ในมือ

สุขสันต์วันเกิด…ขอให้เป็นปีที่ดี

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.