กากีบริสุทธิ์

กากีบริสุทธิ์

-A A +A

กากีบริสุทธิ์

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

บัวตองเป็นเพียงเด็กสาวชาวป่าตัวเล็กๆ ทว่าเพราะความเห็นแก่ตัวและโหดร้ายของคนเมือง ทำให้ชีวิตของเด็กสาว...เปลี่ยนไปตลอดกาล!

เรื่องนี้ แต่เดิมชื่อเรื่องกากีสีขาวนะครับ แต่เมื่อไปลองนำชื่อเรื่องไปค้นหาใน Google เลยพบว่าชื่อเรื่องซ้ำ ดังนั้นจึงเปลี่ยนมาใช้ชื่อในปัจจุบันครับ

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ Chunya Pootawonsup

อยากหานักเขียนค่ะ

รูปภาพของ tor

ย้อนกลับมาอ่านก็ยังสนุก

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.