กอดกัน-กอดกัน (อ่านฟรีทุกตอน!)

-A A +A

กอดกัน-กอดกัน (อ่านฟรีทุกตอน!)

หมวดหนังสือ: 

            โลกนี้ไม่ได้ง่าย หลายครั้งที่เราเหนื่อยล้า ท้อแท้ และอยากนอนตายอยู่กับที่ไม่ต้องคิด หรือพยายามรับผิดชอบอะไรอีก “กอดกันนะคะ กอดกัน” แม้จะช่วยอะไรไม่ได้มาก แต่ก็ขอส่งกำลังใจ และเสนอแนวทางบางอย่างให้เพื่อนๆเอาไปพิจารณากันดู  ตราบเท่าที่ทุกคนยังเลือกทางที่สร้างสรรค์ กำลังใจจากตรงนี้ก็มีให้เสมอ จนกว่าเส้นชัยของพวกเราจะมาถึงในสักวันค่ะ!

สารบัญ / นำทาง

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.