ชายสามคนและคนป่าอเมซอน (ตลกขับขัน)

-A A +A
ชายสามคนและคนป่าอเมซอน (ตลกขับขัน)

ชายสามคนและคนป่าอเมซอน (ตลกขับขัน)

มีชาย3คนเป็นเพื่อนรักกัน ทั้งสามคนร่องเรือสำราญไปเที่ยวป่าอเมซอน แต่ความสนุกพลันสลาย เพราะโชคร้ายเรือชนโขดหิน ถึงแม้โชคดีที่อยู่ใกล้ฝั่ง แต่ไม่หมายความว่าจะรอด เนื่องจากมีเผ่ากินคนตามเสียงมาเจอ จึงโดนจับตัวไป

 

คนป่าฆ่าลูกเรือทีละคนอย่างโหดร้ายป่าเถื่อน ทำให้ทั้ง3คนหวาดกลัว รีบร้องขอชีวิต จนน้ำมูกน้ำตาไหล

 

ขณะที่หัวหน้าเผ่ากินคนจะตัดสินให้จับต้มเพราะความรำคาญ ได้เกิดความคิดอุตริขึ้นมา จึงยื่นทางรอดให้ โดยทั้ง3คนต้องไปหาผลไม้มาคนละอย่าง แต่ไม่บอกว่าเอามาทำอะไร

 

ชายหนุ่มทั้งสามไม่มีทางเลือกจึงต้องรับทางรอดแปลกๆ นั้นไว้

 

แน่นอนว่าต้องมีลูกน้องของหัวหน้าเผ่าตามไปด้วยติดๆ เพื่อป้องกันไม่ให้หลบหนีไปได้

 

ทั้งสามคนไม่รู้ว่าจะไปหาได้จากไหน จึงย้อนกลับไปที่เรือ เพราะจำได้ว่าบนเรือมีผลไม้

 

คนที่สามที่ชื่อว่า จ้อย ยังไม่รู้ว่าจะเอาอะไรกลับไป เพราะกลัวว่าจะไม่ถูกใจหัวหน้าเผ่า จึงเลือกอยู่นาน เพื่อนอีกสองคนที่เลือกได้ก่อนจึงกลับไปก่อน

 

เมื่อทั้งสองคนกลับมาถึง หัวหน้าเผ่ากินคนเอ่ยออกมา

 

“ถ้าใครสามารถเอาผลไม้ที่เอามายัดตูดจนหมดได้และไม่แสดงสีหน้าเจ็บปวด ข้าจะปล่อยผู้ที่ทำได้ไป”

 

คนแรกได้แอปเปิลมาสิบลูก แต่เพียงแค่ยัดเข้าตูดไปได้ลูกเดียว เขาก็แสดงสีหน้าเจ็บปวด ทำให้โดนฆ่าตาย

 

ส่วนคนที่สองได้ลำไยมาห้าลูก จึงยัดได้อย่างสบายๆ โดยไม่เกิดปัญหา

 

ขณะคนที่สองยัดเข้าตูดอย่างชิวๆ จวนใกล้ถึงลูกที่ห้า เขาเหลือบไปเห็นเพื่อนเดินกลับมา ทันใดนั้นเขาก็หัวเราะก๊ากดังลั่น

 

หัวหน้าเผ่าแสดงความโกรธออกทางสีหน้าทันใด เพราะเข้าใจไปว่าชายคนที่สองเห็นเป็นเรื่องตลกและไม่เกรงกลัวในอำนาจของหัวหน้าเผ่า หัวหน้าเผ่าจึงสั่งฆ่าไปอีกคน

 

ณ บนสวรรค์

 

ชายคนแรกเอ่ยถามทันทีที่เห็นเพื่อนขึ้นมา “แกจะหัวเราะทำไม แกจะรอดอยู่แล้ว”

 

คนที่สองจึงตอบพร้อมหัวเราะไม่หยุด “ไม่ให้หัวเราะได้ยังไง ฉันเห็นไอ้จ้อยหิ้วทุเรียนมา หน้าตาของมันนี่ยิ้มเบิกบานเชียว คงคิดว่าหัวหน้าเผ่าให้เอามาเป็นข้อแลกเปลี่ยนเพื่อจะกินแหงๆ”

 

(เรื่องนี้ ตัวผู้แต่งไม่ได้เป็นเจ้าของ ตัวผู้แต่งได้อ่านมาจากเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นมุกตลกที่ไม่ทราบแหล่งที่มา เนื่องจากมันถูกก็อปปี้แล้วแชร์มาต่อเนื่อง)

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.