[นิยายแปล]สุดยอดระบบอัตราความสำเร็จ

[นิยายแปล]สุดยอดระบบอัตราความสำเร็จ

-A A +A

[นิยายแปล]สุดยอดระบบอัตราความสำเร็จ

หมวดหนังสือ: 

ชื่อ : สุดยอดระบบอัตราความสำเร็จ[Super Success System]

 

ชื่อย่อ : SSS

 

สถานะต้นฉบับ : จบแล้ว

 

ผู้เขียน : 爱晒太阳的咸鱼

ผู้(แอบ)แปล : มั่วที่สุด

วันที่อัพ: แล้วแต่อารมณ์

 

แนว : ชีวิตในเมือง , ระบบ , ฮาเร็ม , จนตอนแรกหลังๆรวย

เรื่องย่อ: เจียงหนานตื่นขึ้นมาในเช้าวันที่อากาศสดใส จู่ๆเขาก็มองเห็นระบบแปลกประหลาดที่บอกถึงอัตราความสำเร็จ ระบบที่จะช่วยพลิกชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากงูดินจะก้าวผ่านประตูมังกร เรื่องราวของเจียงหนานไม่ว่าจะเป็น หุ้น พนันหิน ประเมินสมบัติ ล้วนไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขา

 

 

Ps.โปรเจ็คนี้เป็นเรื่องแรกที่หัดแปลครับ ภาษาต้องประบปรุงอีกเยอะครับ มีคำแนะนำ ติชม ติดต่อได้ที่แฟนเพจเลยครับ Fanpge :มั่วที่สุด

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ แงซาย

รอติดตามเลยค่ะ

รูปภาพของ พูดสิ๊.มั่วที่สุด

ขอบคุณครับ

รูปภาพของ tor

เลิกแปลแล้วเหรอครับ

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.