Pandemic ระบาดวิทยาของความรัก

Pandemic ระบาดวิทยาของความรัก

-A A +A

Pandemic ระบาดวิทยาของความรัก

เปิดขาย
หมวดหนังสือ: 

เรื่องราวของสามเภสัชกรหนุ่ม ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของโรคที่ไม่มีใครรู้จัก

การต่อสู้กับเชื้อโรคร้าย สัญชาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์ ความกลัว และชีวิตของคนนับร้อยนับพันที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา

ท่ามกลางความมืดมนที่ยังไม่เห็นจุดสิ้นสุด

แต่ระหว่างทาง หัวใจกลับถูกโอบกอดอย่างอบอุ่นจากใครบางคน

...

 

เฟิร์ส : อาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์ เคยเป็นประธานรุ่น พ่วงมาด้วยดีกรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง เหรียญทอง

 

อี  : หนุ่มหล่อหน้านิ่ง เภสัชกรในตำแหน่ง medical science liaison ของบริษัทยาข้ามชาติ เคยผ่านการเป็นอันดับหนึ่งมาหลายตำแหน่ง ทั้งเดือนมหาวิทยาลัย กัปตันทีมบาสเกตบอลคณะ และช่างภาพมือรางวัล

 

แรก : เภสัชกรหนุ่มจากโรงพยาบาลชุมชนอันห่างไกล ใครจะรู้ว่าภายใต้บุคลิกน่ารัก ไอ้ต้าวน้องชายแห่งชาติของสาว ๆ เขาจะเคยเป็นนายกสโมสรนักศึกษาที่คณะอื่น ๆ ต่างยกนิ้วยอมรับ

...

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.