เพลิงปฐพี

เพลิงปฐพี
-A A +A
อ่านต่อ

เพลิงปฐพี

จบบริบูรณ์
เปิดขาย
หมวดหนังสือ: 

   ความแค้นที่ถูกสะสมมาตลอดระยะเวลายี่สิบปีเต็ม ถึงเวลาแล้วที่เขาจะกลับมาแก้แค้นแทนพ่อกับแม่ แต่ทว่าลูกสาวคนเดียวของคนที่ขึ้นชื่อว่าศัตรูกลับขโมยหัวใจของเขาไปกุมไว้ อยู่ในกำมือของเธอ

 

   หญิงสาวเองก็ไม่ต่างจากเขาเช่นกัน สถานการณ์ตอนนี้เขาคือคนที่เข้ามาทำลายครอบครัวของเธอที่เคยมีความสุข เขาคือศัตรูที่กำลังจะทำให้ธุรกิจของพ่อเธอล้มละลาย แต่หัวใจของเธอกลับหวั่นไหวให้กับเขา...

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.