ต้น-สน : ปาฏิหาริย์รักที่รอคอย | BL

ต้น-สน : ปาฏิหาริย์รักที่รอคอย | BL

-A A +A

ต้น-สน : ปาฏิหาริย์รักที่รอคอย | BL

หมวดหนังสือ: 

​เมื่อคนที่ต้นรักมาตั้งแต่อายุสิบสามคือเพื่อนรักที่ผูกพันและเติบโตด้วยกันมา ปาฏิหาริย์ใดที่จะทำให้รักแรกของต้นสมหวัง เป็นรักเดียวและรักสุดท้ายอย่างที่ต้นเคยอธิษฐานไว้ ธรรมชาติสร้างสนมาให้ชอบผู้หญิง แต่พรหมลิขิตกลับพาสนมาผูกพันกับเขาซึ่งเป็นเพื่อนรัก ปาฏิหาริย์ใดที่จะทำให้สิ่งที่สนเป็นยอมศิโรราบต่อพลานุภาพแห่งรักแท้ได้ นิยายที่เหมือนไม่ใช่นิยายเรื่องนี้จะพาคุณเดินทางไปพร้อมกับต้นและสน ตั้งแต่วันที่รักแรกเริ่มต้น จนถึงวันที่รักสุดท้ายลงเอยกับใครสักคนที่ฟ้าสร้างมา ปาฏิหาริย์รัก 5 ครั้ง คือด่านทดสอบเพื่อรางวัลชีวิตที่สูงค่า นั่นคือ…รักแรก รักเดียวและรักสุดท้ายที่รอคอย นิยายวายเรื่องแรกที่ผมทุ่มเทสร้างขึ้นจากความรัก เลือดเนื้อ น้ำตาและจิตวิญญาณทั้งหมดที่มี เรื่องเดียวที่ดีที่สุดที่ผมจะพาย้อนสู่บรรยากาศซึ่งอุ่นอวลด้วยความรักในช่วงวัยเยาว์ที่แสนประทับใจ ก่อนเดินทางสู่ช่วงชีวิตแห่งการเติบโต เรื่องสุดท้ายที่ผมจะรักและผูกพันกับตัวละครราวกับมีชีวิต ตั้งแต่วันแรกที่เขียน ไปจนถึงวันแห่งลมหายใจสุดท้ายของพี่ชายคนนี้

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.