หัวใจมายา

หัวใจมายา

-A A +A
อ่านต่อ

หัวใจมายา

 

หัวใจมายา

ปลายฝน หญิงสาวที่โซซัดโซเซเข้ามาเป็นผู้หญิงของเขาอย่างไม่ตั้งใจ ด้วยอำนาจที่มีอย่างเปี่ยมล้น จึงใช้เธอเป็นตัวประกันเพื่อไม่ให้ตระกูลต้องเสียเปรียบ เงินกู้ที่น้องชายของเธอก่อ...ตราบใดที่นำมาคืนไม่ครบ ก็ไม่สามารถคืนอิสรภาพแก่เธอได้เช่นกัน

วันเวลาผ่านไป อาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น เธอตั้งครรภ์ทั้งที่เขาป้องกันอย่างดี เหตุนี้ธไนยจึงเชื่อว่า ลูกในท้องนั้นไม่ใช้เลือดเนื้อของเขา จำใจไล่หญิงสาวออกมาเผชิญความยากลำบากเพียงลำพัง

วันเวลาผ่านไปได้พบเธออีกครั้ง พร้อมเด็กชายตัวเล็ก ที่หน้าตาเหมือนเขาราวกับแกะ ปลายฝนยังจำฝังใจและปฏิเสธว่านั่นไม่ใช่เลือดเนื้อของเขา ธไนยไม่อาจวางเรื่องนี้ลงได้ จึงทำทุกทางเพื่อดึงหัวใจเธอกลับมาอีกครั้ง...

_______________________________________________________________

“อย่ามายุ่งกับลูกฉันอีก อย่ามายุ่งกับพวกเรา” น้ำเสียงสั่นเครือ เอ่ยขึ้นด้วยเพราะต้องการปกป้องตัวเอง

“ผมก็แค่ซื้อไอติมให้...”

“ไม่ต้องค่ะ ไม่ต้องทำอะไรให้พวกเราทั้งนั้น ฉันไม่ต้องการ” ปลายฝนตัดสินใจหันหลังให้กับธไนย เตรียมจะเดินหนีเขาให้ไกลที่สุด

“ธาราเป็นลูกผมใช่ไหม” ปลายฝนได้ยินดังนั้น เสียงหวีดดังขึ้นในหัว สิ่งที่กลัวมากที่สุดได้เกิดขึ้นแล้ว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  แจ้งรายละเอียด  

- E- book มาแล้วค่ะ สามารถกดดาวน์โหลดได้ที่ MEB

- ตอนพิเศษ มีเฉพาะใน E-book เท่านั้นจ้า

- ไรท์ติดเหรียญใน keangun ด้วยนะคะ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกอ่าน E-book ใน Meb

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ นิทราการ

ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.