เหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป

-A A +A
เหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป

เหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป

ผมไม่เคยเห็นค่าชีวิตตัวเองเลยซักนิดเเละจะฆ่าตัวตายตลอดมาเเละผมได้มาเจอจึงทําให้ผมเปลี่ยนไปมากๆเเม้ว่าเค้าไม่รู้จักผมเเต่ยังเป็นห่วงมากๆเเละรักผมมากๆผมมันไม่ดีเพราะหัวใจดวงนี้ของผมมันเย็นชากับความรักเเละปิดใจไปเเล้วตลอด2ปีเเละเเม้ผมผยายามเปิดใจเเล้วเเต่ผมเปิดใจหรือพูดไม่เก่งหรอกนะเเต่ผมพยายามพูดให้เก่งเเล้วนะผมนั้นไม่เคยห่วงชีวิตตัวเองเเต่เธอคนนี้เเตกต่างจากคนอื่นๆมากๆเลยละเค้ารักผมสุดๆไปเลยผมก็มีความสุขกับเค้ามา5-6วันเเล้วเค้าก็พยายามฆ่าตัวตายเหมือนผมถึงเเม้เราสองคนพึ่งจะคบกันได้5-6วันเเล้วก็ตามผมก็เป็นห่วงเค้ามากๆด้วยเหมือนกันนะผมคิดถึงมากๆเธอบอกกับผมให้ใช้ชีวิตเพื่ออยู่กับเค้าผมจึงรู้ความหมายของชีวิตเเละเเหละผมจะรักเธอนานเท่านามเสมอไปนะครับคนดีของผมลงนามปลายปากกาsweetlove รักหวานๆที่ไม่ค่อยหวาน

ความคิดเห็น

รูปภาพของ Swet love รักหวานๆที่ไม่ค่อยหวาน

สวัสดีครับผู้อ่านผมเอง sweetlove รักหวานๆที่ไม่ค่อยหวานครับ

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.