เมียเพื่อนมันร่าน(ผัวจัดไห้)

-A A +A

เมียเพื่อนมันร่าน(ผัวจัดไห้)

หมวดเรื่องสั้น: 

ทุกๆวันหลังเลิกงานยุทธจะชวนก้องกับนิวไปนั่งกินเบียร์ก่อนกลับบ้าน ร้านนั่งชิวไกล้ๆบ้านที่ก้องพักอยู่ส่วนยุทก็พักอยู่ซอยไกล้ๆกัน "ป่ะกันเบียร์กันแก้เหนื่อยสักหน่อย" ยุทเอ่ยปากชวนก้องเพื่อนสนิทกับนิวเมียเพื่อน "ไปก็ไป"ก้องแทบจะไม่เคยปฏิเสธยุทเลยทั้ง3คนสนิทกันมากไปไหนก็แทบจะไปด้วยกัน ร้านเหล้านั่งชิว ยุทสั่งเบียร์สดมา  แล้วก็เหล้า   ยุทในใจมีแผนวันนี้อยากเอาเมียเพื่อนสักน้ำ กะจะมอมก้องสะหน่อยรินให้ยกไหญ่เลย วันนี้ก้องไม่ค่อยดื่มจิบเบาๆฟังเพลงเพราะไม่อยากดื่มเยอะพรุ่งนี้ทำงานกลัวแฮงค์ ยุทได้แต่มองนิวอ่านกินเมียเพื่อนทั้งตัว ได้แต่นั่งกลืนน้ำลาย พอตกดึกก้องชวนกลับ"เฮ้ยยุทกลับบ้านเหอะดึกแล้วก้องเอ่ยปากชวน ยุทรรู้สึกเซ็งๆวันนี้คงไม่ได้เอาเมียเพื่อนแน่ รู้สึกอยากเต็มที่ "กลับไปก่อนเถอะกูขอนั่งอีกแปป"ยุทบอกก้อง พลางมองหาสาวๆในร้านเหล้า ก้องกับนิวขอตัวกลับก่อนเพราะดึกแล้ว กลับมาถึงบ้านอาบน้ำเสร็จ นิวใส่ชุดนอนสายเดี่ยวตัวบางกระโปรงยาวเปลือยเปล่าไร้ชุดชั้นใน มานั่งดูทีวี   ก้องอาบน้ำเสร็จใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวมานั่งข้างๆนิว"นิวเหนื่อยไม๊วันนี้" ก้องถามอ่อนโยนพร้อมบีบนวดบ่าไห้เมียเบาๆสลับนวดต้นคอ "

💰 ต้องใช้ 1 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.