ระบบความสำเร็จสุดโกง

ระบบความสำเร็จสุดโกง

-A A +A

ระบบความสำเร็จสุดโกง

เจียงเฉิงหยวนบังเอิญย้ายมิติมายังโลกแห่งการฝึกฝนความเป็นอมตะ และได้รับมรดกการฝึกฝนโดยบังเอิญ

อย่างไรก็ตาม พรสวรรค์การฝึกตนของเขานั้นต่ำเกินไป และหลังจากบ่มเพาะอย่างหนักมาร้อยปี เขาก็ยังไม่สามารถก้าวไปสู่ขอบเขตการก่อตั้งรากฐานได้ด้วยซ้ำ

เมื่อเขารู้สึกท้อแท้ เขาก็มาที่เมืองของมนุษย์ธรรมดาอย่างเงียบงันและพร้อมที่จะจบชีวิตลงที่นี่ นั่นคือตอนที่เขาได้รับสูตรโกงที่เขารอคอยมานาน

..ตรวจพบว่าโฮสต์นั้นประสบความสำเร็จในกาาใช้เวลาบ่มเพาะเป็นเวลา 100 ปี จึงได้รับรางวัลเป็นผลไม้ยืดอายุ ซึ่งเมื่อโฮสต์กินเข้าไปแล้วสามารถเพิ่มอายุขัยได้

ติ๊ง!

และตอนนี้ภารกิจความสำเร็จครั้งต่อไปได้ออกมาแล้ว

กรุณาทำการทะลวงขอบเขตให้ครบหนึ่งร้อยครั้ง เมื่อโฮสต์ตั้งใจบุกทะลวงให้ครบหนึ่งร้อยครั้ง และท่านจะได้รับโอกาสในการทะลวงขอบเขตให้สำเร็จอย่างราบรื่นหนึ่งครั้ง

ติ๊ง!

ขอให้โฮสต์ฝึกฝนการร่ายคาถาให้ครบ 100 ครั้ง แล้วท่านจะได้รับยันต์หยกระดับสมบูรณ์แบบ

ขอให้โฮสต์ออกกำลังกายให้ครบ 100 ครั้งเพื่อทำการเสริมรากฐานของกระดูกให้แข็งแกร่งขึ้น

ขอให้โฮสต์ฝึกฝนวิชาเขียนยันต์ให้สำเร็จครบ 100 ครั้ง…

ขอให้โฮสต์เข้าถึงความตระหนักรู้ให้สำเร็จครบ 100 ครั้ง…

ขอให้โฮสต์ฝึกฝนวิชาการเล่นแร่แปรธาตุให้สำเร็จครบ 100 ครั้ง…

ขอให้โฮสต์ทำการรักษาพิษให้สำเร็จครบ 100 ครั้ง…

ขอให้…

ขอให้…

โดยไม่รู้ตัว เมื่อเจียงเฉิงหยวนได้ยินเสียงของระบบอีกครั้ง เขาได้รับแจ้งว่าไม่มีความสำเร็จใดที่เขาต้องทำอีกต่อไปแล้ว เพราะการมีอยู่ของเขานั้นเป็นความสำเร็จที่ไม่มีใครสามารถเอาชนะได้แล้ว

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.