ก้าวสู่การเป็นเทพเริ่มต้นด้วยการฝึกฝนขั้นพื้นฐาน

 ก้าวสู่การเป็นเทพเริ่มต้นด้วยการฝึกฝนขั้นพื้นฐาน

-A A +A

ก้าวสู่การเป็นเทพเริ่มต้นด้วยการฝึกฝนขั้นพื้นฐาน

เฉินฟานเคลื่อนย้ายมิติมายังโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ชั้นสูงที่ซึ่งเต็มไปด้วยพลังงานทางจิตวิญญาณ แถมเขายังได้รับแผงศิลปะการต่อสู้มาอีกด้วย

ไม่เพียงแต่สามารถเสริมสร้างร่างกายได้เท่านั้น แต่ยังปรับปรุงความเชี่ยวชาญของศิลปะการต่อสู้ ปลดล็อกคุณสมบัติพิเศษของทักษะ และเพิ่มระดับอย่างต่อเนื่อง

การยิงธนูขั้นพื้นฐานระดับ 1 คุณสมบัติ: ความแข็งแกร่งทางกายภาพระดับ 1 ความแข็งแกร่งของพลังแขนระดับ 1 อัตราการยิงระดับ 1

การยิงธนูขั้นพื้นฐานระดับ 3 คุณสมบัติ: ความแข็งแกร่งทางกายภาพระดับ 3 … ความแม่นยำระดับ 3 การขี่และการยิงระดับ 1

การยิงธนูขั้นพื้นฐานระดับ 6 คุณสมบัติ: ความแข็งแกร่งทางกายภาพระดับ 6, … การยิงธนูแบบขี่ระดับ 4, การยิงเร็วระดับ 1

จากนั้นก็เป็นการชกมวยขั้นพื้นฐาน การใช้เท้าขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงไท่จี๋ฉวน ซิงยี่ฉวน ปากัวซาง อี้จิง จิน…เขาจะก้าวไปสู่จุดสูงสุดของโลกทีละก้าว!!!

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.