อยากให้เกิดปาฏิหาริย์จัง......

-A A +A
อยากให้เกิดปาฏิหาริย์จัง......

อยากให้เกิดปาฏิหาริย์จัง......

........ปาฏิหาริย์..... บางครั้งก็อยากให้มันเกิดขึ้นจริง ๆ .....

 

การที่ตื่นขึ้นมาแล้วมีปาฏิหาริย์ไปอยู่อีกโลกหนึ่ง หรือเปิดประตูบานหนึ่งแล้วไปโผล่ในที่ต่าง ๆ ที่อยากไป .....หรือได้ย้อนเวลากลับไปแก้ไขในสิ่งต่าง ๆ ให้อยู่ในที่ทางที่ถูกต้อง ......

 

ฉันอยากอยู่ที่ไหนสักที่ที่ไม่มีความวุ่นวาย.... ได้ทำในสิ่งที่อยากทำโดยไม่ต้องคิดถึงวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องแคร์ใคร...... ไม่ต้องคิดถึงอะไรทั้งนั้นนอกจากได้ทำให้สิ่งที่อยากทำ ....ไม่ต้องมีเงินมาเป็นตัวตั้งของมาตรฐานคน ไม่ต้องมีฐานะ มีแต่ความเท่าเทียมกัน ไม่ต้องมีการแก่งแย้ง หรือต้องมาแข่งขันกันเพื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง........

 

.....ปาฏิหาริย์ที่จะทำให้ฉันไปได้ในทุก ๆ ที่ ได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบโลกแบบไม่มีที่สิ้นสุด สานต่อทุกความฝันของฉันอย่างเต็มที่ ไม่มีแม้แต่อายุเป็นตัวกั้นกลางความฝันของฉัน ฉันจะก้าวข้ามประตูแห่งปาฏิหาริย์นั้นออกไป จะไม่มีคำว่าแพ้ใน ปาฏิหาริย์ของฉัน ...... คำว่าแพ้นั้นจะเป็นของคนที่ยังไม่เคยทำมัน หรือสู้กับมันเลยต่างหาก......

 

.....เมื่อหัวใจยังไม่หยุดเต้น ปาฏิหาริย์ยังคงเกิดขึ้นได้เสมอ....จริงไหม? .......

 

 

…….My Dream Won’t Stop Cause My Heart Still Breading…….

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.