เมื่อวันนั้นเริ่มต้น........

-A A +A
เมื่อวันนั้นเริ่มต้น........

เมื่อวันนั้นเริ่มต้น........

การเล่าเรื่องราวของการเริ่มต้นกับสิ่ง ๆ หนึ่งที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นอีกครั้งด้วยซ้ำ......

 

            การเริ่มต้นใหม่เกิดขึ้นได้ทุกวัน ทุกเวลา ทุกนาที ทุกที่กับทุกคน และทุกสถานการณ์ ไม่มีใครรู้ว่าจะมาในรูปแบบไหน ทุกวินาทีแห่งการเริ่มต้นของชีวิต... ฟังดูก็น่าตื่นเต้นนะคะ..... การเริ่มต้นในแต่ละครั้ง มันคือการเริ่มต้นของความสุข ความสนุก เศร้า เสียใจ ผิดหวัง ท้อแท้ และอีกหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกที่เข้ามาในทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

 

สำหรับฉันมันเริ่มต้นจากความเจ็บปวด และความเสียใจอย่างที่สุด เมื่อความรักและความไว้ใจมันย้อนกลับมาทำร้ายตัวฉันเอง....... แต่มันก็ทำให้ฉันได้เริ่มต้นใหม่อย่างเข้มแข็งท่ามกลางอุปสรรคมากมาย ที่ฉันต้องฝ่าฟันและต้องยืนขึ้นให้ได้อีกครั้ง....

 

ต้องขอบคุณเค้าคนนั้นที่ทำให้ฉันได้เรียนรู้ที่จะผ่านพ้นเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปให้ได้ในทุก ๆ วันอย่างไร..... การได้กลับมาเป็นตัวเองอีกครั้งโดยที่ต้องเสียสิ่งที่รักไปมันก็คุ้มค่านะ.... เสียใจบ้างในบางครั้ง คิดถึงมันบ้างในวันที่สุขด้วยกัน..... แต่ก็แค่บางครั้งบางคราว เดี๋ยวมันก็จางไปตามกาลเวลาที่เราต้องจากกัน.....

 

เมื่อต้องเริ่มต้น และต้องนับหนึ่งอีกครั้ง บางคนหวังว่ามันจะสมบูรณ์แบบ แต่ก็นะ... ทุก ๆ เส้นทางยังมีหลุมให้หลบภัย และอุปสรรคให้ฝ่าออกไปอยู่เสมอตามเส้นทางที่แต่ละคนเลือก....จะเริ่มต้นเดินทางใหม่อีกครั้ง.. ไม่มีใครมองเห็นเส้นทางข้างหน้าว่ามันจะราบเรียบ หรือจะมีอุปสรรคที่รออยู่ข้างหน้า.... ถ้าไม่ลองก้าวไปตามทางที่คุณเลือกนั้น....

 

........ฉันเริ่มต้นแล้วในเส้นทางของฉัน เลือกที่จะเดินออกมาในทางของฉันเอง........

 

…...Life Start Now……

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.