เสียงกระซิบของคนตาย

เสียงกระซิบของคนตาย

-A A +A

เสียงกระซิบของคนตาย

เปิดขาย

* โปรดทำความเข้าใจก่อนอ่าน *

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาเข้าข่ายตามข้อความ ต่อไปนี้

  • นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนอายุต่ำกว่า 18 ปี

  • นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนที่อ่อนไหวหรือมีทริกเกอร์กับเนื้อหาประเภท ความรุนแรง การบรรยายฉากฆาตกรรม ความขัดแย้งในครอบครัวหรือความขัดแย้งในที่ทำงาน มือที่สาม 

  • นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหากี่ยวกับความเชื่อทางศาสนาและพิธีกรรมต่างๆ

  • นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับYaoi หรือ ชายรักชาย 

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านทุกครั้ง และห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด

 

 

 

คำบอกเล่าจากนักเขียน

ขอชี้แจงไว้ ณ ที่นี้ว่า นิยายเรื่องนี้ทางผู้แต่งเองเคยจัดทำออกมาในรูปแบบของแฟนฟิคในชื่อเรื่องว่า สัมผัสรักหน่วยสืบสวนพิเศษ โดยผู้แต่งเองได้นำมารีเมคใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของออริจินอล และมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาบางส่วนให้ต่างออกไปจากเวอร์ชันของแฟนฟิค ผู้แต่งจึงขอเรียนให้ทราบเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะตามมาได้ในอนาคต หากผู้อ่านท่านใดที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ทางหรือไม่ถูกจริตในการอ่านของทุกท่าน สามารถกดปิดได้เลยครับ และทางผู้แต่งขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจในนิยายของนักเขียนตัวเล็กๆ เช่นนี้

ด้วยความเคารพ

อนันตา

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.