คาร์น ดินแดนเวทมนตร์

คาร์น ดินแดนเวทมนตร์

-A A +A

คาร์น ดินแดนเวทมนตร์

     ลูเทียร์ นักผจญภัยสาวผู้เดินทางมาที่เมืองซันเดิล เพื่อทำการฝึกฝนฝีมือของตัวเองให้พัฒนาไปไกลกว่านี้ แต่ทันทีที่มาถึงนั้นตัวเธอก็ได้เจอเรื่องราวต่างๆมากมาย ทั้งโดนกระเป๋าเงินจนต้องไปตั้งค่าหัวแต่ก็ไม่มีเงินพอ ก่อนจะไปพบเจอกับลุค นักผจญภัยหนุ่งที่รับจ้างตามหาคนให้ แต่ก่อนจะได้ไปหาให้เจ้าตัวก็ดันมีงานเข้าซะก่อน ตัวของลูเทียร์เธอจึงได้ทัวร์เมืองซันเดิลเล่นไปพลางระหว่างรอคิว ก่อนที่สุดท้ายกระเป๋าเงินนั้นเธอก็ตัดสินใจที่จะไม่เอาคืน ด้วยสาเหตุที่ว่า...

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ พิทักษ์ภัยภูมิ

มาไวๆ นะครับ เป็นกำลังใจให้

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.