แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.2 (จบ)

แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.2 (จบ)

-A A +A

แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.2 (จบ)

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

แม่มดทุกคนมีอายุยืนยาวนับเป็นพันๆ ปี เนื่องจากพวกหล่อนมีสูตรลับเฉพาะในการมีชีวิตเป็นอมตะ โดยการจับเด็กทารกแรกเกิดมาต้มกับยาสมุนไพร แต่เนื่องด้วยส่วนผสมที่เป็นเด็กทารกนี้ต้องใช้ตอนยังเป็นๆ เท่านั้น ด้วยเหตุนี้พวกหล่อนจึงถูกชาวบ้านที่เคียดแค้นไล่ล่าเอาไปเผาทั้งเป็น

 

เพื่อไม่ให้ถูกไล่ล่าอีก เหล่าแม่มดจึงต้องหาสูตรการครองรูปโฉมสวยอมตะใหม่ จนกระทั่งพวกหล่อนก็ค้นพบวิธีการให้ตัวเองสวยอมตะอีกครั้ง นั่นคือต้องรีดเอาน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตจาก 10 อย่างนี้

 

งูยักษ์ใต้น้ำ นกยักษ์แห่งป่าพิสดาร เสือจอมกลายร่าง จระเข้จอมหื่น กระทิงคลั่ง ออร์คจอมป่าเถื่อน มนุษย์หมาป่าตาเพชร ปีศาจม้าอเวจี มังกรยุโรป และสุดท้าย เทพเจ้ามังกร

 

แต่การจะไปรีดน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายดาย เพราะจะต้องทำตอนที่พวกมันเกิดคึกคักและรับน้ำต้นกำเนิดชีวิตจากพวกมันเข้าสู่ภายในร่างโดยตรงเท่านั้น สูตรยาวิเศษนี้จึงจะใช้ได้ผล !!!

 

นิยายเรื่องนี้ถูกทำออกมา 2 เวอร์ชัน ซึ่งมีเวอร์ชันทั้งอีโรติกอย่างธรรมดาและอีโรติกอย่างพิสดาร

 

ที่อ่านกันอยู่ตอนนี้คือ “เวอร์ชัน 1.2 อีโรติกอย่างพิสดาร” แต่ถ้าต้องการอ่านอีกเวอร์ชัน ตัวผู้อ่านสามารถพิมพ์ชื่อนิยายเรื่องนี้ในช่องค้นหาได้เลย แล้วจะเจออีกเวอร์ชัน

 

นิยายเรื่องนี้มีขายเป็นฉบับอีบุ๊ก ราคา 250 บาท ซึ่งจะเป็นการขายทั้ง 2 เวอร์ชันรวมกัน ความหมายคือซื้อ 1 แถม 1 ไม่ว่าจะเลือกซื้อนิยายเรื่องนี้เวอร์ชันใด จัดจำหน่ายอยู่ที่แอปพลิเคชัน meb หรือ mebmarket.com

 

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ 加瀬 港

ผมรอเนื้อหาของนิยายอยู่นะครับเพราะว่าผมเข้ามาดูแล้วพบว่ามีแค่หน้าเนื้อหาลิขสิทธิ์และหน้าผลงานอื่นเท่านั้น

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.