วิถีธาตุออนไลน์ ศึกพลังธาตุ...สะท้านแผ่นดิน (online)

วิถีธาตุออนไลน์ ศึกพลังธาตุ...สะท้านแผ่นดิน (online)

-A A +A

วิถีธาตุออนไลน์ ศึกพลังธาตุ...สะท้านแผ่นดิน (online)

ผืนฟ้าจะต้องสะท้าน...แผ่นดินจะต้องสะเทือน ขั้วอำนาจภายในเกมจะต้องสั่นไหว เนื่องเพราะชายหนุ่มที่ชื่อ 'กรกช' "ได้ ต้องการสงครามกันนักใช่มั้ย!...เดี๋ยวไอ้กชจะจัดให้เอง!"


สวัสดีครับ

จริงๆ เรื่องนี้ลงที่เว็บเด็กดีแล้วนะครับ แต่ส่วนใหญ่ผมก็เขียนบทความอยู่ที่นี่ เลยถือโอกาสนำมาลงเอาไว้ที่นี่ด้วย ในอนาคต ที่นี่จะอัปเร็วกว่าในเว็บเด็กดีประมาณ 5- 6 ตอนนะครับ (ถึงตอนนี้ยังจะแต่งไม่ถึงไหนก็เถอะ)

ยังไงก็ฝากแชร์ ฝากติดตามด้วยนะครับผม


สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.