สลับแค้นแสนรัก(จบ)

สลับแค้นแสนรัก(จบ)

-A A +A

สลับแค้นแสนรัก(จบ)

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

   ความรักที่สวยงามของ "หินผา" เป็นอันต้องจบสิ้นลงเมื่อหินผาต้องสูญเสียลูกและเมียอันเป็นที่รักไปอย่างกระทันหันอีกทั้งยี่หวา(น้องสาว)ที่เฝ้าถนอมเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่ยังเล็กๆ ก็มากลายเป็นเจ้าหญิงนิทราอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากความประมาทไร้ซึ้งเงาและคำขอโทษจากหญิงชั่วคนนั้น แต่หินผาจะไม่ทนแบกรับความเจ็บปวดนี้ไว้คนเดียวอีกต่อไปแล้ว ซาตานด้านมืดเยี่ยงเขานี่แหละที่จะลงทัณฑ์บัญชาเธอเอง โปรดติดตามตอนต่อไปรอหน่อยนะคะ นักเขียนถุงแป้งกำลังสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้นักอ่านทุกท่านอยู่ค่ะ ฝากกดติดตามเพื่อไม่พลาดตอนต่อไปและนิยายเรื่องใหม่ ฝากกดถูกใจส่งข้อความเป็นกำลังใจ หรือติชมผลงานกันเข้ามาได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.