นวัตกรรมการสูบส่งของเหลว-หนืดไปพร้อมกับชิ้นเนื้อ เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร

-A A +A
นวัตกรรมการสูบส่งของเหลว-หนืดไปพร้อมกับชิ้นเนื้อ เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร

นวัตกรรมการสูบส่งของเหลว-หนืดไปพร้อมกับชิ้นเนื้อ เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร

นวัตกรรมการสูบส่งของเหลว-หนืดไปพร้อมกับชิ้นเนื้อ ด้วยปั๊มไดอะแฟรมสแตนเลสจากยุโรป ที่สามารถสูบส่งของเหลว-หนืดไปพร้อมกับชิ้นเนื้อ https://www.youtube.com/watch?v=5aWLctpd1Q
k&t=4s เช่น น้ำผลไม้พร้อมเนื้อผลไม้ น้ำสลัดพร้อมเม็ดถั่ว ซอสสุกี้พร้อมเมล็ดงา โดยปั๊มสามารถสูบส่งของเหลวพร้อมชิ้นเนื้อที่มีขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่สุดถึง 10 ซม.

เพื่อให้กระบวนการสูบส่งราบรื่นและเกิดความเสียหายต่อชิ้นเนื้อน้อยที่สุด ติดต่อ บจก.เอส ไรคส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มฟู้ดเกรดโทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreichpump
Email : marketing@sreichcompany.com http://www.sreichcompany.com/th/index.php

#นวัตกรรมปี2022 #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มของเหลวปนชิ้นเนื้อ #ปั๊มของหนืด #ปั๊มน้ำผลไม้มีเนื้อ #ปั๊มน้ำสลัด #ปั๊มสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร #ปั๊ม #SReich

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.