ฝากรักไว้ในหัวใจ (อ่านฟรี)

ฝากรักไว้ในหัวใจ (อ่านฟรี)

-A A +A

ฝากรักไว้ในหัวใจ (อ่านฟรี)

จบบริบูรณ์
หมวดหนังสือ: 

            ตั้งแต่เกิดมาจนตอนนี้ มีอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดว่าไม่เคยจางหายไปจากผู้คน สิ่งนั้นอาจอยู่เบื้องหลังของหลายอย่างบนโลก ทุกคนต่างโหยหา ปรารถนา ตามหา ไขว่คว้า และเหมือนมันจะมีอิทธิพลต่อใครไปทั่ว

 

บางอย่างที่กล่าวนั้นเวลาหนึ่งก็ให้คุณ เวลาหนึ่งก็ให้โทษ ทั้งหมดก็ล้วนแต่จะจัดการกันอย่างไร จัดการดีก็ดี จัดการไม่ได้ก็เกิดผลเสีย เป็นอะไรที่ไม่มีตัวตน ทว่าชัดเจนในความรู้สึก แต่เมื่อจะต้องควบคุมเพื่อสวัสดิภาพชีวิต ก็คงหนีไม่พ้นหันกลับมาที่ “ใจตัวเอง”

 

โดยสิ่งที่กำลังพูดถึงก็คือ “ความรัก” นั่นเอง

 

ปฏิเสธกันได้หรือเปล่าว่า ความรัก ไม่ใช่อย่างที่เกริ่นไปข้างต้น เรื่องราวดีร้ายสารพัดในโลกส่วนหนึ่งมีสาเหตุสำคัญมาจากเจ้านี่ รักตัวเอง รักครอบครัว รักอนาคต รักความฝัน เพราะคนเรามี ความรัก ใช่ไหมถึงพยายามทำสิ่งต่าง ๆ ขึ้นมาตอบสนอง แม้ชีวิตคนตาบอดก็หนีไม่พ้นเช่นกัน

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.