แอบรักลุงข้างบ้าน

แอบรักลุงข้างบ้าน

-A A +A

แอบรักลุงข้างบ้าน

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

เทพพิทักษ์ เพชรบุษยา พระเอกลิเกเงินล้านที่ตกอับเพราะข่าวฉาว ทำให้ไม่มีคณะไหนกล้ารับเข้าไปเป็นสมาชิก แม้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง

เขาใช้เสน่ห์ของตัวเองแลกเงินจากบรรดาแม่ยกทั้งหลายที่เคยปลาบปลื้มหลงใหลในตัว เพื่อไปลงทุนทำภาพยนตร์ แต่ถูกหุ้นส่วนโกงเพราะการเป็นคนไม่มีความรู้และไว้ใจคนผิด

เมื่อชะตาชีวิตถูกกลั่นแกล้งเขาจึงประชดด้วยการดื่มเหล้าเมามาย ซัดเซพเนจรเรื่อยไปเหมือนคนบ้า จนมาเจอที่ดินว่าง เหมาะ ๆ ติดลำห้วยข้างบ้านยายนวล จึงไล่พวกคนเร่ร่อนที่มามั่วสุมเสพยาแถวนั้นออก แล้วยึดครองเป็นของตัวเอง สร้างกระท่อมเล็ก ๆ และปลูกผักขายเลี้ยงชีพ

วันหนึ่ง ‘รุ้งขวัญ’ ที่พ่อแม่แยกทางกันก็หนีมาอยู่กับยาย และยังชอบหนีปัญหามาหลบที่ศาลาริมห้วยของเขา เธอเข้ามาทำให้ชีวิตและหัวใจของชายวัยกลางคน ที่เรียกว่าคุณลุงปั่นป่วนวุ่นวาย

คนมีอดีตจากการที่ไม่ได้อยู่กับครอบครัวที่สมบูรณ์ จูนหัวใจโดดเดี่ยวเข้าหากัน กลายเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ข้ามขอบเขตของการเป็นเพื่อนบ้านต่างวัย

อุปสรรคมากมายของความต่างรออยู่ข้างหน้า ทั้งสองจึงหยุดคิด...และถอยห่าง แต่มันกลับยิ่งทำให้โหยหาและต้องการกันและกันมากขึ้น

“ลุงไม่กล้าคิดไม่กล้าฝัน ต้องเจียมตัวเองเหมือนดอกฟ้ากับหมาวัด คุณหนูอยู่สูงเกินไป”

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.