รักนายเย็นชากับเจ้าฟ้าสุดป่วน

รักนายเย็นชากับเจ้าฟ้าสุดป่วน

-A A +A

รักนายเย็นชากับเจ้าฟ้าสุดป่วน

หมวดหนังสือ: 

  Mi o HB. นักเขียนทักทายจ้า

    สวัสดีคะ นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการล้วน ๆ คะ ตัวละคร สถานที่ ทุกอย่างนักเขียนคิดเอง สมมุติเอง มั่วไปเรื่อย ๆ เลยจ้า เป็นนิยายแนวรักใส่ ๆ แนววายนะคะ เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากคะ แค่เนื้อเรื่องกล่าวถึงความรักของเด็กคนหนึ่งที่ตกหลุมรักตั้งแต่เด็ก เขาคอยติดตาม ค้นหา เพื่อให้ได้รักมาครอบครอง แต่ก็คงไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะอุปสรรคปัญหา การกบฏ สงคราม การลอบสังหาร ก็ทวีคูณมากขึ้น ท่ามกลางปัญหาที่เข้ามาพวกเขาจะสามารถนำพาความรักจบลงอย่างไร มาร่วมลุ้นช่วยเป็นกำลังใจให้ความรักครั้งนี้ด้วยนะคะ

   

 

 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.