บทความ SEO แรกที่ประสบความสำเร็จที่สุด

-A A +A
บทความ SEO แรกที่ประสบความสำเร็จที่สุด

บทความ SEO แรกที่ประสบความสำเร็จที่สุด

บันทึกแรก อยากจะจดจำว่าเราก็ทำ SEO ได้เหมือนกันนะ blushheart

ถือว่าเป็นการเอาชนะข้อจำกัดหรือความกลัวของตัวเอง จากที่คิดมาตลอดว่า SEO เป็นสกิลเดียวใน online marketing ที่ไม่เคยทำและไม่น่าจะทำได้ แต่ตั้งแต่ได้รับโอกาสดีๆ ทำงานที่ประเทศอังกฤษกับ Twinkl ที่ประเทศอังกฤษ ทำให้เราได้ลองผิดลองถูก จนมาถึงวันที่บล็อกของเรานั้นติดอันดับ 1 ของ Google มากกว่า 1 บล็อก!

นั้นก็คือบล็อกที่เราเขียนเกี่ยวกับ การใช้ 12 tenses ในภาษาอังกฤษ ซึ่งมาจากความชอบส่วนตัว และบล็อกวันแม่แห่งชาติ ที่เราศึกษาเรื่อง keyword ก่อนเขียนจริง ทำให้รู้เลยว่าถ้าตั้งใจไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้

ขอบันทึกไว้ว่าเป็นอีก 1 ขั้นที่เราเติบโดขึ้น และหลังจากนี้จะต้องเติบโตขึ้นอีกแน่อน ฮึบๆyes

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.