War Bonnet ทายาทเชอโรคี

War Bonnet ทายาทเชอโรคี

-A A +A

War Bonnet ทายาทเชอโรคี

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

 

 

คำโปรย

ข้างในกระโจมขาวอันมีมนต์ขลัง เกศนิลกาลปลิวปัดนัยน์ตาสนิม ใบหน้าอำพรางด้วยการแต่งแต้ม ศัตรูคือจอมอหังการ..น่าเกรงขาม ‘วอร์บอนเนท’ หมวกแห่งสงคราม ถูกสวมใส่..!

 

เรื่องย่อ

ในเมื่อเลือดขัดติยาถูกไล่ล่าจากเหล่าทรราช อัศวินและม้าคู่ใจจำต้องพาหลบหนี มีเพียงศาสตราวุธอันทรงอานุภาพเท่านั้นที่จะสามารถต่อกรกับอริราชศัตรูได้ นั่นก็คือ... มงกุฎที่หายไป

ภายในมงกุฎขนนกนั้น มีอาถรรพ์เร้นลับซ่อนอยู่ มันมีอานุภาพเหนือสิ่งอื่นใดในปฐพี โดยปรารถนาอยากเป็นสิ่งใดดั่งใจนึกฝัน หากเจ้าเห็นมงกุฎองค์นั้น จงสวมใส่มันในทันที

เป็นเรื่องราวของอินเดียนแดงหนุ่มซึ่งรอเวลา ความหวัง ความแข่งแกร่ง เพื่อที่จะทำการใหญ่โดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน นั่นก็คือ... การล้างแค้น

เขารอคอยความช่วยเหลือจากคนๆหนึ่งซึ่งเคยพบกันเพียงครั้งเดียวในอดีตกาล ทุกสิ่งทุกอย่างฝากความหวังไว้กับบุรุษและม้าตัวนั้น หลังจากที่ได้หายสาบสูญไปด้วยฝีมือของคู่อริซึ่งมีอิทธิพลและพลังอำนาจที่เหนือกว่า จนต้องกลายเป็นตำนาน มีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่จะทำให้ความหวังของอินเดียนแดงหนุ่มกลายเป็นจริง

 

( นิยายเรื่องนี้... มีจินตนาการมาจากเรื่องจริง )

 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.