เมียเพื่อนมันร่าน3

-A A +A

เมียเพื่อนมันร่าน3

หมวดเรื่องสั้น: 

หลังจากจบทริปเที่ยวคราวนั้นนิวกับยุทก็แอบลักลอบเอากันอยู่บ่อยๆอาจเป็นเพราะนิวเอง เป็นผู้หญิงขี้เงี่ยนไม่ค่อยกล้าพูดเรื่องบนเตียงกับสามีก้องสามีทำแต่งาน หลายครั้งก็ละเลยเรื่องเซ็กซ์ไปเมียก็เลยต้องหานอกบ้าน ที่ทำงานช่วงพักเที่ยง ยุทส่งข้อความแชทมาหานิว "เจอกันที่ห้องน้ำหญิง" นิวบอกก้องว่าไม่ไปกินข้าวรู้สึกปวดหัวขอนอนพัก ที่โต๊ะบอกไห้ก้องซื้อขนมกับนมมาไห้ตอนกลับ เรื่องกินเรื่องเล็กเรื่องเซ็กซ์เรื่องใหญ่ พอก้องออกไปนิวก็รีบไปห้องน้ำตามนัดยุท ยุทเขียนกระดาษติดหน้าห้องน้ำ #ปิดซ่อมแซมชั่วคราวห้ามเข้า ดึงแขนนิวเข้ามาตรงที่ล้างมือ"เงี่ยนจัง"กระซิบที่หูนิวกัดหูเบาๆนิวจุ๊บปากยุท "นิวก็เงี่ยนมากไม่ไหวแล้ว"กระซิบบอกยุทเบาๆเพราะนิวเริ่มกล้าพูดเรื่องเซ็กซ์กับยุท ยุทก้มปากจูบนิวร้อนแรงหื่นกระหายปลดตะขอกางเกงยีนออกรูดซิปออกงัดแท่งเอ็นอันไหญ่ออกมา ตอนนี้แข็งปั๊กยุทกระซิปบอกนิว "ทำไห้พี่หน่อยคนดี"พร้อมเอามือนิวมากำรอบแท่งเอ็น นิวทำตามอย่างว่าง่ายนั่งลงยองๆรูดแท่งเอ็นขึ้นลง"เลียสิคับ"ยุทบอกนิวเริ่มใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวปานแดงเถือกเลียไปเรื่อยๆ พร้อมใช้มือรูดขึ้นลง น้ำเสียวยุทค่อยๆออกมา "เก่งจังดูดไห้พี่หน่

💰 ต้องใช้ 1 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.