รู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ในเกมซะแล้ว

รู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ในเกมซะแล้ว

-A A +A

รู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ในเกมซะแล้ว

 

เรื่องย่อ

เลโอ เด็กหนุ่มอายุสิบห้าปี เดิมทีเคยมองเห็น แต่เนื่องจากเขาได้ไปช่วยเด็กผู้หญิงคนนึ่งที่เด็กหนุ่มไม่รู้จัก ทำให้เขามองไม่เห็น เลโอพยายามใช้ชีวิตของตัวเอง เขาไม่อยากให้พ่อแม่เสียใจ เลโอมีพี่สาวคนหนึ่งเป็นนักธุรกิจที่มีเงินมาก พ่อแม่ของเขาก็มีเงินมากเช่นกัน ระหว่างที่เลโอกำลังเดินข้ามถนนเขาก็ถูกรถชนอย่างแรง เลโอได้มาอยู่ในโลกแห่งเกมที่ชื่อว่า Endgame Domain Network ทำให้เลโอเริ่มออกเดินทางสำรวจโลกแห่งนี้

เลโอมีระบบเนตรทิพย์ที่จะบรรยายสิ่งต่าง ๆ ถ้าหากเขาคิดหรือเขาถาม และยังมีระบบ gps ไว้นำทาง

 เลโอได้พบกับ NPC มากมายในเกมนี้ และเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกแห่งเกมนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ เลโอได้พบกับเพื่อน ๆ มากมายในเกมนี้ และเขาได้ร่วมผจญภัยไปกับพวกเขา เลโอได้เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และเขาได้เรียนรู้ที่จะมองโลกในแง่ดี

 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.