the dark shadows night

the dark shadows night

-A A +A
อ่านต่อ

the dark shadows night

เมื่อความมืดเข้าปกคลุมโลกนี้ เผ่าพันธุ์มนุษย์ก็ค่อยถูกกลืนกิน จากเผ่าพันธุ์ที่สูงส่งที่สุดกลับกลายเป็นเผ่าพันธุ์ที่ต่ำต้อยที่สุด เปรียบเหมือนพวกสัตว์ที่คลานอยู่บนพื้น 

มนุษย์มันก็เหมือนอาหาร เมื่อพวกปีศาจต้องการอยากได้ก็จะกัดกินจนไม่เหลือซาก มนุษย์ก็คือทาสที่ต้องปนเปอรับใช้พวกปีศาจ พวกเราไม่มีทางเลือกมีเพียงแค่ต้องกลายเป็นอาหารของพวกมันเท่านั้น 

แต่เมื่อวันแห่งแสงสว่างปรากฏขึ้นอีกครั้ง มนุษย์จะยืนอยู่ในจุดสูงสุดของเผ่าพันธุ์ พวกเขาเพียงแต่รอคอยให้เวลานั้นมาถึง 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.