The Last Of Hero : ผู้กล้าคนสุดท้าย

The Last Of Hero : ผู้กล้าคนสุดท้าย

-A A +A

The Last Of Hero : ผู้กล้าคนสุดท้าย

The Last of Hero: ผู้กล้าคนสุดท้าย

ชายหนุ่มนิรนามผู้หนึ่ง ท้อแท้และหมดหวังกับปัจจุบันที่เป็นอยู่ จึงเลือกจบชีวิตของตน

ร่างกายของเขาทิ้งดิ่งลงจากหอพักอย่างไร้ค่า ในขณะที่ความตายคืบคลาน เฉกเช่นเดียวกับเลือดที่ไหลอาบนองท่วมพื้น

...แต่โชคชะตากลับเล่นตลก ปลุกเขาขึ้นมาอีกครั้งท่ามกลางพิธีกรรมของประเทศแห่งหนึ่ง เขา ผู้ถูกอัญเชิญมาเป็น หนึ่งในเจ็ดผู้กล้า ถูกคาดหวังว่าเป็นแสงแห่งความหวังของประเทศนั้น

 

ทว่าเขานั้นกลับไร้ซึ่งพลังใดๆ กลายเป็นข้อผิดพลาดราวกับตอกย้ำชีวิตเฮงซวยเดิมที่เกิดมา

ความสิ้นหวังครั้งแล้วครั้งเล่า....แปรผันกลายเป็นความเกลียดชัง

และนี่คือจุดเริ่มต้นการเดินทางในต่างแดนเพื่อเอาชีวิตรอดของเขา ผู้กล้าผู้ไร้ซึ่งพลังและการช่วยเหลือ

"ฉันจะต้องอยู่รอดบนโลกแห่งนี้ให้ได้!"

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ Karasu_Romani

นักเขียนไส้แห่งผู้แต่ง The Last Of Hero ผู้กล้าผู้มัวหมอง สามารถ DM Twitter หรือ Fanpage มาสอบถามหรือติดต่องาน หรือทักถามช่องทางโดเนทได้ครับ Twitter : Karasu_Romani Fanpage : Karasu_Romani คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้กันได้นะครับ คอมเมนต์เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผมรู้ว่ายังมีคนอ่านอยู่ ขอบคุณทุกคนมากๆครับที่มาอ่านกัน

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.