เบลล์และเคย์ล่า

-A A +A
เบลล์และเคย์ล่า

เบลล์และเคย์ล่า

ฉันชื่อเคย์ล่า พีโอนี ฟรอสต์เป็นลูกสาวคนเดียวของแคลล์และเจสเตอร์ ฟรอสต์ ไม่มีใครรู้ถึงการมีอยู่ของฉันเพราะพ่อแม่ของฉันกลัวว่าฉันจะตกอยู่ในอันตรายถ้ามีคนรู้ว่าฉันเป็นลูกสาวของพวกท่านและเพื่อความปลอดภัยของฉันพวกท่านเลยส่งฉันไปอยู่โรงเรียนเดนเวอร์เป็นโรงเรียนประจำที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงและโรงเรียนนี้ไม่ใช่โรงเรียนประจำทั่วไปแต่เป็นโรงเรียนเอกชนที่มีอิทธิพลทั้งการเมืองการปกครองของประเทศอังกฤษ พวกท่านเป็นบุคคลสำคัญของโรงเรียนประจำแห่งนี้จึงมีรูปของรวมพวกท่านกับนักเรียนรุ่นก่อนแขวนไว้ตรงโถงทางเดินและมีเรื่องเล่าของพวกท่านจากศิษย์เก่าที่กลับมาเป็นอาจารย์ของที่นี่ด้วยอย่างอาจารย์เอลีน่า อีฟ เอแวนส์อดีตนักเรียนรุ่นเดียวกับพ่อแม่ของฉันและเป็นเพื่อนสนิทของพี่สาวฝาแฝดของแม่

“พี่สาวฝาแฝดของแม่งั้นหรอคะ? แต่แม่ไม่เคยเล่าให้ฟังเลยว่ามีพี่น้องหรือฝาแฝดนะคะ”

🪙 ต้องใช้ 7 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.