เรื่องมากมายใน ฅ ฅน (ข้อคิดและพลังใจ)

-A A +A

เรื่องมากมายใน ฅ ฅน (ข้อคิดและพลังใจ)

หมวดนิยาย: 

<3 :d <3 "รู้ว่าเธอเหนื่อยทุกข์ทนมานาน เรื่องราวในแต่ละวันทำให้เธออ่อนล้า เข้าใจเธอดี รับรู้ตลอดเวลา ว่าชีวิตก็อาจยากเย็นเกินไป

หากสิ่งที่พบที่เจอทำให้เธอฝันร้าย และสิ่งที่เห็นรอบกายทำให้ในโลกนี้สับสน
หลับตาแล้วมาใน โลกของฉัน ที่มันอบอุ่นเสมอ อย่างที่ใจของเธอต้องการ
หลับตาแล้วมาสู่อ้อมกอดฉัน ที่พร้อมจะโอบเธอไว้ และให้เธอพักกาย พักใจ ได้เสมอ
เส้นด้ายบางๆ เหมือนใจของคน แล้วมันจะแกร่งจะทน ทนได้มากเท่าไร
เรี่ยวแรงของเธอ เหมือนใกล้จะหมดใช่ไหม กับปัญหาที่เธอรับไว้คนเดียว
หากสิ่งที่พบที่เจอทำให้เธอฝันร้าย และสิ่งที่เห็นรอบกายทำให้ในโลกนี้สับสน
หลับตาแล้วมาในโลกของฉันที่มันอบอุ่นเสมอ อย่างที่ใจของเธอต้องการ
หลับตาแล้วมาสู่อ้อมกอดฉัน ที่พร้อมจะโอบเธอไว้ และให้เธอพักกาย พักใจ ได้เสมอ"
(เนื้อเพลงโลกของฉัน ร้องโดย นิก รณวีร์ เสรีรัตน์ อัลบั้ม เพลงประกอบละคร รักละมุนลุ้นละไม) =*=

 

*สวัสดีแฟนนักอ่านผลงานเขียนของ ครองใจ เมตต์พิรุณ ทุกท่านค่ะ สำหรับหนังสือเล่มนี้ ขออนุญาตต้อนรับด้วยเพลงโปรด ที่ใครคนหนึ่งเคยมอบให้ชื่นเมื่อนานมาแล้ว เนื้อเพลงตรงกับชีวิตชื่นมากค่ะ รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เปิดเพลงนี้ฟัง สาเหตุที่ยกเพลงนี้มา เพราะหนังสือเล่มนี้จะพาทุกท่านไปพบกับมุมมองชีวิตฅ ฅนในแบบของชื่น ทุกอย่างที่เขียนลงไป ได้มาจากการสังเคราะห์จากประสบการณ์นานานับแต่จำความได้ของชื่นจนถึงทุกวันนี้ เนื้อหาต่างๆเป็นความเห็นส่วนตัว เพียงต้องการมาแบ่งปันมุมมอง หากใครจะเชื่อ นำไปปฏิบัติตาม แนะให้ไตร่ตรองด้วยวิจารณญาณถี่ถ้วนของทุกท่านก่อน ไม่สามารถบอกได้ว่าสิ่งที่นำเสนอผ่านตัวอักษรนั้นถูกผิดมากน้อยประการใด หากเป็นสิ่งที่ผู้เขียนนำมาใช้แล้วเกิดผลดีจริง ก็นำมาแบ่งปัน แลกเปลี่ยนกับทุกท่านตามเห็นสมควร

*วัตถุประสงค์ของการสร้างหนังสือ ฅ ฅน (ข้อคิดและพลังใจ) ขึ้น ก็หมายจะเสนออีกมุมมองที่อาจเป็นประโยชน์แก่ใครบ้างไม่มากก็น้อย หากใครเห็นเพลงที่นำมาแปะไว้ข้างต้นแล้ว รู้สึกดี หรือเห็นว่าตรงกับชีวิตตนเอง ก็ลองเข้ามาเดินทางไปพร้อมกันได้ ยินดีต้อนรับสมาชิกร่วมเดินทางเสมอ

*สุดท้ายนี้ ไม่ว่าตอนนี้ชีวิตทุกท่านจะดีหรือร้าย ชื่นก็ขอฝากกำลังใจ ความปรารถนาดี และรอยยิ้มแห่งมิตรภาพ ส่งถึงทุกท่าน และให้พวกท่านรู้ไว้เสมอว่า หากเมื่อใดที่พวกท่านต้องการสามสิ่งนี้จากใครสักคน หนังสือเล่มนี้ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบสิ่งเหล่านั้นให้ท่านทุกเวลาที่ต้องการค่ะ

. เมตตาธรรมค้ำจุนโลก .

 

ปล. ใครต้องการติดตามผลงานชื่นอย่างใกล้ชิด หรืออยากพูดคุยแลกเปลี่ยนกันตามอัธยาสัย สามารถทักทายเข้ามาทางเพจด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ชื่นจะแปะลิงค์ไว้ให้

https://m.facebook.com/%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%...

สารบัญ / เมนูนิยาย