ผู้สาวสายฝอ

ผู้สาวสายฝอ

-A A +A
อ่านต่อ

ผู้สาวสายฝอ

 

'คนึงนิจ' สาวน้อยกำพร้าพ่อแม่แต่เล็ก ดิ้นรนเติบโตมากับน้องชายประมาณต้องไปอยู่บ้านญาติคนนั้นทีคนนี้ที การสูญเสียบุพการีทำให้เธอกลายเป็นหญิงแกร่งเลี้ยงตนเองอย่างเด็ดเดี่ยวพร้อมดูแลน้องชาย แล้ววันหนึ่งเธอได้มีโอกาสพบกับเขานายตำรวจหนุ่มใหญ่ที่พร้อมให้การอุปถัมภ์ทั้งที่พักพิงและค่าใช้จ่ายส่งเสียน้องชายที่กำลังเรียนแพทย์ เธอตัดสินใจเข้าไปอยู่ในความดูแลของชายผู้นี้แบบลับๆ แม้ที่ทำงานของเธอก็ยังไม่มีใครล่วงรู้

และแล้ววันหนึ่งเธอถูกมนต์ดำเล่นงานจน 'มาร์คุส' เจ้านายฝรั่งต้องมาเยี่ยมถึงบ้าน หนุ่มอิตาเลียนผู้นี้หมายปองสาวน้อยคนนี้อยู่เช่นกัน เขาส่งเสริมเธอให้ก้าวไปไกลถึงสำนักงานใหญ่ของบริษัทในลอนดอน ด้วยใจทุ่มเทว่าสักวันสาวน้อยจะเห็นความดีของเขา

'สุธน' นายตำรวจใหญ๋ติดตามเด็กเลี้ยงของเขาไปถึงลอนดอนเพื่อหวังเอาชนะใจเธอเช่นกัน แต่สาวน้อยก็ยังไม่ตัดสินใจ เธอยังมีใจเด็ดเดี่ยวไม่ยอมตกอยู่ใต้อาณัติของใคร เธอเติบโตมาด้วยตนเองจึงไม่อยากต้องไปทำตามใจของผู้ชายคนใด แม้ว่าจะมีเพื่อนร่วมงานคอยสนับสนุนให้เธอเลือกเจ้านายฝรั่ง ด้วยเพราะบุคลิกสาวมั่นแบบเธอนั้นเหมาะจะเป็นผู้สาวสายฝอ ถึงกระนั้นสาวน้อยผู้นี้ยังลังเล ไม่ต้องการเลือกผู้ชายคนใด คนหนึ่งอุปถัมภ์เธอจนใครมองว่าเธอคือเด็กเลี้ยง และอีกหนึ่งหนุ่มต่างชาติที่มอบโอกาสในหน้าที่การงาน เธอแทบจะตกเป็นเหยื่อของคนทั้งคู่ จนกระทั่งนายตำรวจใหญ่จับตาว่าเจ้านายฝรั่งของเธอเข้าไปมีส่วนพัวพันกับขบวนการข้ามชาติพวกแฮคเกอร์หมอดูออนไลน์ ซึ่งทำให้หลายคนตกเป็นเหยื่อของขบวนการหลอกลวงระดับชาติ

ติดตามว่าชีวิตเธอจะเป็นเช่นไร ใครคือผู้มอบหัวใจให้เธออย่างแท้จริง โดยที่เธอไม่ได้ตกเป็นเครื่องมือถูกหลอกใช้

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.