รักใสใสหัวใจฟิตหุ่น

รักใสใสหัวใจฟิตหุ่น

-A A +A

รักใสใสหัวใจฟิตหุ่น

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

สาวน้อย 'คัมซา' พบหนุ่มอ้วนนามว่า 'ฟ้าประทาน' กับ เพื่อนสาวนามว่า 'โรซ่า' หรือ 'โรซ' โดยบังเอิญ ณ อุทยานราชพฤกษ์ เธอต้องเข้ามาเกี่ยวพันกับชายหนุ่มและคู่รัก โดยไม่รู้ว่าเธอเองได้เข้าไปเกี่ยวพันกับปริศนาที่ซ่อนอยู่ในกรอบรูปสามมิตินั้น เธอเป็นคนที่ดูแลสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย ควบคุมเรื่องอาหาร จนต้องเข้าไปมีส่วนช่วยให้ชายหนุ่มหันมาใส่ใจกับสุขภาพ ฟิตหุ่นกลายเป็นชายรูปงาม ไฟริษยาที่คุกรุ่นจากเพื่อนสาว ซึ่งหมายหมั้นจากครอบครัวให้เป็นคู่กัน กลับกลายเป็นเรื่องราวที่สาวน้อย 'คัมซา' ต้องเข้าไปค้นหาความลับของชายหนุ่ม จนความรักค่อยคืบคลานเข้าสู่หัวใจของเธอทีละน้อย 'ฟ้าประทาน' เธอให้ฉายาว่า 'ชายหนุ่มอ้วนหน้าขาว...เรียบเฉย เหมือนกระดาษ A4' เคยผิดหวังกับอดีตอันขมขื่น ได้แรงบันดาลใจจากสาวน้อย 'คัมซา' จนเห็นความดีของเธอ ทำให้คู่รัก 'โรซ่า' ผิดหวัง ตามมาด้วยความร้ายกาจจนทำให้ธุรกิจของครอบครัวทั้งสองต้องล่มสลาย

เรื่องราวความรักของคนทั้งสามจะดำเนินและลงเอยอย่างไร ฟ้าประทาน คัมซา และ โรช ไม่คนใดคนหนึ่งต้องไป...ถึงขั้นแตกหัก 

ติดตามคัมซา สาวน้อยหัวใจแกร่ง...เธอจะจัดการกับความรักที่เธอเรียกว่า 'รัก...บังเอิญ' นี้อย่างเด็ดขาดได้หรือไม่  เหตุการณ์พลิกล็อคให้เธอและเขาได้หวนคืนกลับมาพบกันอีกหรือไม่

 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.