แรงอธิษฐาน แรงพยาบาท[จบ]

แรงอธิษฐาน แรงพยาบาท[จบ]

-A A +A

แรงอธิษฐาน แรงพยาบาท[จบ]

จบบริบูรณ์
เปิดขาย

ตั้งแต่"ณเวฬา"เกิดมาและจำความได้ภาพในหัวของเธอที่ฉายวนซ้ำไปซ้ำมากับเรื่องราวที่วุ่นวายและสับสน เมื่อเธอโตเป็นสาวความทรงจำในอดีตชาติก็ฉายชัดมากขึ้นทุกที ด้วยแรงคิดถึงและโหยหาศรัณย์ผู้เป็นสามีเมื่ออดีตชาติ ภาพการตายของเธอที่เจ็บปวดทรมานถึงเวลาแล้วที่เธอจะทวงความเป็นธรรมและทวงคนรักของเธอคืน

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.