ตอนที่ 749 การประลองคู่สุดท้าย

(อ่านฟรีวันละตอน 12.00) โคตรน้ำยาปรับสภาพยีน [มี E-Book]

-A A +A

ตอนที่ 749 การประลองคู่สุดท้าย

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 749 การประลองคู่สุดท้าย

กลุ่มมังกรฟ้าได้เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้เป็นอย่างดี หลังจากการปะทะกันระหว่างทั้งสองฝ่ายสิ้นสุดลง เซี่ยเทียนที่ทั่วทั้งร่างเต็มไปด้วยรอยแผลก็ถูกอุ้มเข้ามาปฐมพยาบาลเพื่อเริ่มการรักษา

ผลกระทบของการฝืนใช้เทคนิคผสานกฎเป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก ถึงแม้ว่าทีมแพทย์จะรักษาอาการบาดเจ็บของเซี่ยเทียนแล้ว แต่เลือดก็ยังคงไหลซึมออกมาจากใต้ผ้าพันแผล ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่าอาการบาดเจ็บของเขาร้ายแรงมากแค่ไหน

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.