เทพนิยายเรื่อง แม่มดกู้เมือง

-A A +A

เทพนิยายเรื่อง แม่มดกู้เมือง

หมวดเรื่องสั้น: 

           กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ ชายป่าใหญ่ใกล้เขตแดนตอนเหนือของนครมหัศจรรย์ ดวงอาทิตย์ลอยพ้นขอบฟ้าพร้อมกับความสว่างสดใสส่องกระจายไปทั่วบริเวณ ฝูงนกบินกรูจากรังนอนพลางส่งเสียงร้องจิ๊บๆรับบรรยากาศแจ่มใส เหล่าสรรพสัตว์ณที่แห่งนั้นต่างดำรงชีวิตอย่างสงบสุข

          บนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ท่ามกลางก้อนเมฆปุกปุยสีขาว สิ่งหนึ่งปรากฏแทรกอยู่ท่ามกลางฝูงนกน้อยใหญ่ สิ่งนั้นคล่องแคล่ว ชำนาญ และรวดเร็ว ไม้กวาดวิเศษของแม่มดผู้ชรานามโซเฟียและแม่มดน้อยนามเอมมี่เหาะผ่านท้องฟ้ายามเช้าตรู่ มุ่งหน้าสู่นครมหัศจรรย์เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของพระราชา ตามคำเชิญของพระราชานครนั้น
          แม่มดน้อยพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่สดใส

          “ว้าว ฟ้าก็สวย นกก็สวย ต้นไม้ ดอกไม้ สวยไปหมดเลย”

          แม่มดชราซึ่งขี่ไม้กวาดนำอยู่ข้างหน้าหันมามองพร้อมยิ้มให้ก่อนจะกล่าวเร่งว่า
          “รีบไปกันก่อนเถิด ประเดี๋ยวจะไม่ทันงานเลี้ยงคืนนี้นะ ปราสาทในนครล้วนทองคำ สวยกว่านี้อีก”
          “ว้าว จริงรึเจ้าคะท่านอาจารย์”

💰 ต้องใช้ 15 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.