The Secret Agent's Son

The Secret Agent's Son

-A A +A
อ่านต่อ

The Secret Agent's Son

 

อเล็กซ์นากามูระอายุ 16 ปี วันหนึ่งที่ชายหนึ่มได้รู้ความจริงบางอย่างจากปากของพ่อของตนเองทำให้เขารู้สึกสับสนเกี่ยวกับตัวเอง  เด็กหนุ่มเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นและรัฐเซีย แต่มีพ่อคนอเมริกันเป็นคนเลี้ยงดู

พ่อของเด็กหนุ่มเคยบอกกับเขาว่าอเล็กซ์เป็นลูกของนายพันรัฐบาลอเมริกันที่เคยเป็นนักบินในสงครามรัสเซีย แต่ทว่าตอนนี้เขากลับมาเป็นเจ้าหน้าที่สายลับให้กับรัสเซีย

วันหนึ่ง อเล็กซ์ได้รับภารกิจที่อาจทำให้เขาต้องเผชิญกับความจริงอันแสนโหดร้าย   เด็กหนุ่มจะทำเช่นไร เชินติดตามได้ใน The Secret Agent's Son

 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.