ใช่รักหรือ (หลอก) Yes love or pseudo

ใช่รักหรือ (หลอก) Yes love or pseudo

-A A +A

ใช่รักหรือ (หลอก) Yes love or pseudo

จบบริบูรณ์
หมวดหนังสือ: 

***ที่กูเรียนบริหารก็เพราะกูชอบการบริหาร ยิ่งเรื่องที่มีความเสี่ยงสูงกูยิ่งสนุก !!! ผมบอกเพื่อนและพยุงไอ้คนที่ตัวเล็กกว่าไปที่รถ ... หึ หึ     

 

 

 

 

New = อืม...ทำไมกูรู้สึกแปลกๆวะ ทันทีที่ผมลืมตาตื่นผมกับรู้สึกแปลก จะว่ายังไงดีหละ ผมรู้สึกว่า  *** ผมพึ่งทำกิจกรรมบนเตียงกับใครสักคนมา แต่ที่ว่าแปลกผมก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ผมรู้ว่ามีคนนอนอยู่ข้างตัว และทันทีที่ผมกำลังขยับตัวเพื่อจะมองหน้าใครอีกคน ผมก็ต้องร้อง เชี๊ยะ แม่งเจ็บร้าวไปทั้งตัวราวกับว่าร่างกายผมกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ เจ็บระบมยิ่งกว่าตอนผมฝึกภาคสนามตอนเรียน รด. ซะอีก และที่สำคัญ ผม เจ็บ ตูด !!!!!

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.