ตอนที่ 750 ความโกรธแค้นของเซียงจินเฉิง

-A A +A

ตอนที่ 750 ความโกรธแค้นของเซียงจินเฉิง

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 750 ความโกรธแค้นของเซียงจินเฉิง

เซียงจินเฉิงรู้มาตั้งนานแล้วว่าเซี่ยเฟยทั้งได้ครอบครองอสูรศักดิ์สิทธิ์และอาวุธมายา แต่น่าเสียดายที่เขาไม่ได้คาดคิดเลยว่าภายในเวลาหนึ่งเดือนที่ผ่านมา พวกเซี่ยเฟยจะได้ดูดซับพลังงานจากคริสตัลต้นกำเนิดขั้นที่ 5 ของเซี่ยเหล่าสือไปมากถึง 14,700 ก้อน

การดูดซับพลังงานปริมาณมหาศาลมากเพียงพอที่จะทำให้ทั้งขนอุยและหงส์ครามมีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ความแข็งแกร่งที่เซี่ยเฟยได้ครอบครองในตอนนี้จึงเป็นสิ่งที่ตัวเขาเมื่อหนึ่งเดือนก่อนไม่สามารถจะนำมาเปรียบเทียบกันได้

หงส์ครามซ่อนตัวอยู่ใต้พื้นดินอย่างเงียบ ๆ โดยใบหญ้าทั้งสี่ใบมีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมและใบหญ้าแต่ละใบยังมีความยาวมากกว่าหนึ่งกิโลเมตร

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.